Bà cụ bị khiêng ra ngoài: Chủ quán nói do 'bà ấy rất hôi, khách ăn không ngon miệng'

Thứ bảy, 19/08/2017, 15:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sự việc xảy ra tại một quán phở khô trên đường Nguyễn Văn Trỗi, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai vào sáng 16/8. Theo clip được đăng tải trên mạng xã hội, sau một hồi lời qua tiếng lại thì 2 người phụ nữ là nhân viên của quán hợp sức khiêng bà cụ ra ngoài. Lúc này, trong quán có khá đông khách đang ngồi ăn.

 

Bà cụ bị khiêng ra. Ảnh: Báo Giao thông

Bà Võ Thị Hằng (Chủ tịch UBND phường Hội Thương, TP Pleiku) thông tin với báo Dân Việt, phường đã mời chủ quán ăn trên lên làm việc.

Chủ quán nói rằng do quán đông không quán xuyến được nên để xảy ra sự việc phản cảm. 'Qua vụ việc này, chủ quán cho biết sẽ rút kinh nghiệm, làm việc lại với các nhân viên để giáo dục cách ứng xử văn hóa hơn, đặc biệt với các đối tượng già yếu, người lớn tuổi', báo Dân Việt dẫn lời Chủ tịch phường Hội Thương.

Được biết, chủ quán phở trên là vợ chồng ông Nguyễn Hồng và bà Nguyễn Thị Bích Hồng.

Trên báo Giao thông, bà Bích Hồng kể lại, hôm 16/8, cụ bà chống nạng mang theo đậu phộng vào quán phở để bán. Khi đó, nhiều khách hàng phàn nàn vì thấy 'cụ bà hôi mùi xú uế' và nhờ nhân viên đưa ra ngoài.

Một nhân viên tiến đến yêu cầu ra thì bà cụ phản ứng.

Nhân viên Thu cho biết, bà cụ đã nằm sõng soài ra lối đi và chửi bới. Khách tiếp tục yêu cầu đưa bà ra ngoài nên 2 nhân viên của quán đã bế bà cụ ra.

 

Hình ảnh được chia sẻ trên facebook

Ông Nguyễn Hồng nói thêm trên báo Giao thông về lý do nhân viên khiêng bà cụ ra ngoài: 'Vì bà ấy rất hôi khiến khách hàng ăn không ngon miệng... Quán của chúng tôi làm ăn khoảng 70 năm nay và có thương hiệu ở đây từ lâu. Đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc như thế này'.

Theo ông Hồng, nhiều năm nay, bà cụ đến quán bán đậu phộng và quán không hề xua đuổi, thậm chí nhân viên còn miễn phí đồ ăn và nước uống cho cụ.

Bà Bích Hồng bày tỏ thêm trên báo Đất Việt, cụ già đến quán bán đậu phộng thường xuyên, nhân viên không thể nói được dù đã dùng nhiều cách. Đã có lần bà cụ nằm ra quán 'ăn vạ'. Theo chủ quán phở khô, do không còn cách nào khác nên nhân viên mới phải khiêng cụ ra ngoài.

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần