Bà Vic diện cây đen đi dự sinh nhật con trai

Thứ năm, 03/09/2009, 13:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vì cậu bé thứ hai của nhà Beckham là Romeo tròn 7 tuổi đó mà.

Ngày hôm chủ nhật (1/9) vừa qua, là ngày rất trọng đại với gia đình nhà Beckham. Khi cậu con trai giữa của Vic Beckham, Romeo mừng sinh nhật 7 tuổi tại Fogo De ChaoBeverly Hills.

Bà Vic diện cây đen đi dự sinh nhật con trai
Romeo ôm hai con gấu bông nhìn xinh ghê nhỉ  !!!

Đến tham dự buổi tiệc ngày hôm đó, không thể thiếu gia đình của Beckham rồi. Tuy nhiên, có một điều đáng buồn là anh chồng Beckham không hề có mặt tại buổi tiệc này. Theo nhiều nguồn tin thì Beckham hiện tại, đang có một số công việc quảng cáo cho bang California sau một lời mời thống đốc bang này là Arnold Schwarzenegger. Vì thế nên việc vắng mặt tại sinh nhật của con trai mình là Romeo, đáng để chúng ta thông cảm cho anh ấy.
Bà Vic diện cây đen đi dự sinh nhật con trai
Trong khi bố Beck vẫn đang rất bận rộn trên bãi biển ở California để quay quảng cáo  !
 
Tại buổi tiệc này, một số hình ảnh đã chộp được cậu trai út của nhà Beckham, Cruz Beckham đã mặt một bộ đồ phi hành gia và đeo một cái kính giống của Kayne West đấy. Nhìn cu cậu thật là đáng yêu. Trong khi đó, cậu cả Brooklyn cũng rất thời trang với áo thun xám và quần đen cùng với áo khoác nữa chứ. Và thật là thiếu xót nếu chúng ta không nhắc đến nhân vật chính, Romeo đã mặc một bộ quần áo mang đậm phong cách hip-hop cũng như đội một chiếc mũ R&B. Có vẻ như mẹ Vic đã là một stylist tốt cho các con trai của mình đấy nhỉ.

Anh cả Brooklyn nhìn rất chững chạc và thời trang với bộ quần áo này .

Có vẻ như ước mơ của em Cruz là phi hành gia ấy nhỉ .

Ngoài ra, thì quý bà thời trang Victoria Beckham đã xuất hiện trong bữa tiệc này với một chiếc đầm màu đen rất thời trang. Và cậu bé Romeo Beckham cũng đã được mẹ quan tâm rất kỹ trong ngày hôm đó. Đương nhiên rồi, vì  em ấy là nhân vật chính mà. Tuy nhiên, hai đứa trẻ còn lại cũng được quan tâm không kém nhé.

 
 
Quý bà Vic có lẽ rất yêu thích màu đen đó  !!!
Trang gốc:
Tuổi Teen