Bác sỹ bỉ ổi “hại đời“ trăm nữ VĐV, tù 100 năm: Thêm “nhát dao“ chí tử

Thứ tư, 13/12/2017, 21:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phiên Tòa tại Mỹ hôm 9/12 xét xử cựu bác sỹ Larry Nassar, vị thẩm chốt một câu nói khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm: "Nassar sẽ không bao giờ còn cơ hội chạm tay đến một đứa trẻ nào nữa!".

Bác sỹ Larry Nassar (trái) và nạn nhân Aly Raisman

Đúng là vị bác sỹ 54 tuổi người Mỹ sẽ chắc chắn phải dành những ngày còn lại trong cuộc đời mình ở sau song sắt, bởi ông phải nhận án tù 60 năm liên quan tới việc tàng trữ ảnh "cấm" của trẻ em, chưa kể tới những lần xâm hại hàng trăm nữ VĐV khác, dù chưa kết án nhưng án tù với Nassar sẽ không dưới 100 năm.

Larry Nassar tàng trữ hàng vạn bức ảnh "đồi trụy" trong máy tính, ông cũng không thể chối cãi khi bị tố cáo 7 lần lạm dụng tình dục, ngoài 3 "nạn nhân" dưới 13 tuổi là những VĐV nữ độ tuổi từ 13 đến 15. Có 3 nạn nhân nổi tiếng là Aly Raisman, McKayla Maroney, Gabby Douglas ra mặt tố cáo vị bác sỹ này.

Tiến sỹ, bác sỹ Nassar hiểu những gì ông làm, ông cũng thấu nỗi căm phẫn của hàng trăm người bị hại, có rất nhiều nạn nhân muốn đối mặt với người đàn ông 54 tuổi để nói lên sự uất hận trong lòng song không phải ai cũng có cơ hội này.

Cựu VĐV thể dục dụng cụ Aly Raisman viết một bức thư để đưa tận tay cho vị bác sỹ biến thái này, tuy nhiên Tòa án hôm 9/12 đã cản cô làm điều ấy. Bức tâm thư "kể tội" của nữ VĐV này cũng không được chấp thuận cho đọc tại Tòa ngày hôm đó.

Không muốn công sức của mình "đổ xuống sông xuống bể", Aly Raisman đã gửi bức thư này cho báo giới, nội dung bức thư người đẹp kể về quá trình đến với thể thao ra sao, nói về những lần bị bác sỹ xâm hại và cuối cùng cô nói một câu đầy cay nghiệt: "Ông (Nassar) là bác sỹ tồi tệ nhất nhân loại".

Larry Nassar đã làm bao trái tim non nớt đau đớn, hoảng sợ và giờ những cô gái dù đã trưởng thành nhưng vẫn phải sống cùng ký ức đen tối. Giờ đây ông sẽ phải ngồi trong nhà lao dành thời gian để suy nghĩ về những điều kinh khủng mình đã làm, những lá thư của Aly Raisman hay của các cô gái khác sẽ là những con dao cứa vào tim bác sỹ "đồi bại".

 
Trang gốc:
sỹnữ vđvbác sỹvđvaly raismanvị bác sỹvị bácbáclarry nassarbác sỹ larry nassar
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần