Các tin liên quan đến "bae yong joon"

bae yong joon


Bae Yong Joon nhận giải thưởngAnh đã nhận Huân chương văn hóa từ Bộ VH, TT và DL Hàn Quốc đấy!
Chùm ảnh: Bae Yong Joon nhận huân chương văn hoáTối 18/10 vừa rồi, ngôi sao của “Bản tình ca mùa đông” đã nhận Huân chương văn hoá từ Bộ văn hoá, thể thao và du lịch Hàn Quốc nhằm tôn vinh những đóng góp không ngừng của anh trong việc phát triển làn sóng Hàn Quốc.
Bae Yong Joon nhận Huân chương văn hóaBộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc đã quyết định trao Huân chương văn hóa năm 2008, một giải thưởng uy tín hàng năm dành cho những ngôi sao có đóng góp đặc biệt trong hoạt động nghệ thuật xứ Hàn, cho nam diễn viên Bae Yong Joon.
Bae Yong Joon được đề nghị trao huân chươngCục văn hoá và du lịch Hàn Quốc đang xem xét việc trao huân chương văn hoá cho nam diễn viên Bae Yong Joon vì những đóng góp hết mình của anh cho nghệ thuật và sự phát triển của làn sóng Hàn Quốc.
Bae Yong Joon “hất cẳng” Kwon Sang WooNam diễn viên Bae Yong Joon đã được chọn làm gương mặt đại diện mới của mỹ phẩm The Face Shop, thay thế cho Kwon Sang Woo. Ngôi sao của “Nấc thang lên thiên đường” đã cộng tác rất thành công với The Face Shop hơn 2 năm nay.
Bae Yong Joon thay thế Kwon Sang WooChàng thái vương đẹp trai của "Thái vương thần ký" vừa ký hợp đồng chính thức trở thành gương mặt quảng cáo của nhãn hiệu mỹ phẩm Face shop, thay thế cho Kwon Sang Woo, người lấy vợ hôm 28/9. >> Người yêu cũ của Bae Yong Joon tái xuất>> Quyền lực nhất showbiz xứ Hàn
Bae Yong Joon dùng rượu nho quyến rũ phụ nữ?!Ngôi sao Hallyu, Bae Yong Joon sẽ trở lại truyền hình với một hình ảnh mới trong bộ phim có tên gọi “Water Drops of God” sẽ được phát sóng vào cuối năm 2009.
Bae Yong Joon thông báo dự án truyền hình mớiTờ Times của Anh đưa tin, nam diễn viên Hàn Quốc Bae Yong Joon sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ vào đầu năm sau trong bộ phim truyền hình “The Drops of God”, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Nhật.
Trộm tiền vì Bae Yong JoonMột cô gái người Nhật Bản vừa bị bắt giữ ngày hôm qua khi đang thực hiện hành vi ăn cắp tiền từ tài khoản ATM. Theo lời khai của cô gái, phần lớn số tiền "chôm chỉa" đều được sử dụng vào mục đích chăm sóc niềm hâm mộ thần tượng.>> Òa khóc vì Bae Yong Joon>> Phụ nữ Nhật mê Bae Yong Joon
Bae Yong Joon trở thành nhà sản xuấtNhà sản xuất đẹp trai nhất Hàn Quốc luôn!
Bae Yong Joon về nước làm phẫu thuậtHôm 4/8, nam diễn viên Hàn Quốc Bae Yong Joon đã bí mật thực hiện một ca phẫu thuật vai tại một bệnh viện ở Seoul (Hàn Quốc). Những chấn thương của Bae Yong Joon hồi tham gia bộ phim “The Legend” (Tứ thần ký) năm ngoái chưa hoàn toàn bình phục.
Làm quen với "ex" của Bae Yong JoonNgười phụ nữ từng một thời nắm giữ trái tim của ông hoàng làn sóng Hallyu, Bae Yong Joon hiện đang là đề tài bàn tán sôi nổi của dân tình khi chị í quyết định hồi hương.
Người tình cũ của Bae Yong Joon trở lại Hàn QuốcLee Sa Gang từng có mối quan hệ tình cảm với “bạch mã hoàng tử xứ Hàn” Bae Yong Joon trong năm 2003. Cô từng theo học khoá đạo diễn và sản xuất điện ảnh tại London (Anh) và nay đã trở về Hàn Quốc xây dựng sự nghiệp.
Cuộc đời của Bae Yong Joon lên phimNgôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc năm 2008 - Bae Yong Joon đang thương thảo với các nhà sản xuất Nhật Bản để sản xuất bộ phim truyền hình “Drops of God”, được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Nhật.
Bae Yong Joon: “3 năm nữa, tôi sẽ kết hôn”Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Bae Yong Joon đã chia sẻ kế hoạch lập gia đình của anh trong buổi phỏng vấn giữa anh và báo giới hôm 1/6 tại Osaka (Nhật Bản). Bae đang có mặt tại xứ sở hoa anh đào để tuyên truyền cho bộ phim “Tứ thần ký”.
Buổi giao lưu đầm ấm của Bae Yong Joon tại NhậtTối 1/6, tại nhà hát Kyocera ở Osaka (Nhật Bản), hơn 40 nghìn người hâm mộ Nhật Bản đã có cơ hội giao lưu với nam diễn viên Bae Yong Joon trong chiến dịch tuyên truyền cho bộ phim “Tứ thần ký” của anh tại đất nước của hoa anh đào. >> Gần 6000 fan Nhật Bản đón Bae Yong Joon ở sân bay
Bae Yong Joon “đại náo” Nhật BảnHơn 6000 người chen chúc ở sân bay chỉ để được nhìn thấy anh í!
Gần 6000 fan Nhật Bản đón Bae Yong Joon ở sân bayChiều 30/5, khoảng gần 6000 người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Osaka (Nhật Bản) để đón nam diễn viên Hàn Quốc Bae Yong Joon.
100 nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2008Mới đây, tạp chí Premiere Elle (Hàn Quốc) đã công bố danh sách 100 nhân vật quyền lực và có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí xứ kim chi năm 2008. Đứng đầu danh sách này là nam diễn viên Bae Yong Joon.
Lee Ji Ah và Sung Yu Ri cạnh tranh!Lễ trao giải điện ảnh Baeksang lần thứ 44, một trong những sự kiện điện ảnh hoành tráng nhất trong năm của Hàn Quốc, sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tới. Hiện, cuộc đua tranh cho danh hiệu Nam/nữ diễn viên nổi tiếng nhất đang diễn ra khá khốc liệt.
Bae Yong Joon bị "đồn" yêu bạn diễn“Bạch mã hoàng tử” của màn ảnh Hàn Quốc sẽ đâm đơn kiện một tờ báo của Hàn vì đưa tin anh và nữ diễn viên trẻ Lee Ji Ah đang hẹn hò. Lee Ji Ah đảm nhiệm vai người tình của Bae trong bộ phim truyền hình “Legend” (Bốn vị thần), năm 2007.
Lee Ji Ah muốn thoát khỏi bóng “người phụ nữ của Bae Yong Joon”Sau một thời gian dài nghỉ ngơi và lựa chọn kịch bản, “người phụ nữ của Bae Yong Joon” Lee Ji Ah đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình “Beethoven Virus”. Trong phim, cô vào vai một nghệ sĩ violin 27 tuổi và đóng cặp với nam diễn viên Kim Myung Min.
Bae Yong Joon suy sụp sức khỏeDù đã được điều trị liên tục tại bệnh viện sau tai nạn trầm trọng khi đóng "The Legend", vết thương của chàng Thái vương vẫn không có dấu hiệu suy giảm. Anh lại một lần nữa phải tìm tới bác sĩ. >> Bae trở lại 'Bản tình ca mùa đông'>> Bae Yong Joon nhập viện
Những chàng sexy nhất xứ HànMột cuộc khảo sát mới đây do website DC của Hàn Quốc tổ chức với chủ đề "Nam diễn viên nào có thân hình gợi cảm nhất" đã thu hút rất nhiều cư dân mạng tham gia bình chọn.
Bae Yong Joon vẫn là nghệ sĩ giàu nhất Hàn QuốcTheo công bố mới đây của kênh truyền hình cáp E-News (Hàn Quốc), “bạch mã hoàng tử” Bae Yong Joon hiện là nam nghệ sĩ giàu có nhất tại xứ sở kim chi với thu nhập bình quân một năm lên tới 43,2 tỉ won (tương đương hơn 43 triệu USD).
Lee Ji Ah liên tục “đón” hợp đồng quảng cáo và... tin đồnBáo giới gọi cô là “ngôi sao nổi tiếng qua một đêm”, nhưng Lee Ji Ah từ chối nickname này. Cô bạn diễn của Bae Yong Joon trong “The Legend” (Bốn vị thần) chỉ nhận mình là một diễn viên bình thường, đang chập chững những bước đầu tiên vào nghề.
Tiêu điểm trong 24h qua