Baggio – Hot boy chơi bóng rổ

Thứ hai, 2008-09-08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Có thể miêu tả anh chàng vào vai Darrent trong Mũi Tên Cầu Vồng bằng cụm từ như thế - ngoại hình cực ...


Có thể miêu tả anh chàng vào vai Darrent trong Mũi Tên Cầu Vồng bằng cụm từ như thế - ngoại hình cực ổn, chơi bóng rổ rất cừ. Đây cũng chính là tạo hình vai diễn của Baggio trong “Nụ hôn thần chết”, hay ho chưa?

Baggio Saetti

Sinh năm 1991

Quốc tịch Pháp, hiện sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh.

Vào vai Darrent trong series truyện ảnh Mũi Tên Cầu Vồng

Tham gia diễn xuất trong bộ phim Nụ hôn Thần Chết 2.

Người mẫu ảnh

Cầu thủ bóng rổ của đội tuyển trẻ TP. Hồ Chí Minh.

Huy chương vàng Hội khỏe Phù Đổng

Huy chương vàng giải bóng rổ trẻ toàn quốc năm 2008.

 

Baggio – Hot boy chơi bóng rổ

Baggio – Hot boy chơi bóng rổ
 
Niềm đam mê bóng rổ

Baggio chơi bóng rổ lâu chưa?

Được 4 năm rồi đấy. Đầu tiên mình thử xin vào chơi ở CLB quận I vì thấy ngoại hình có vẻ cũng hợp. Càng chơi thì càng ham. Rồi mình chơi cho đội tuyển trường, được HCV hội khỏe Phù Đổng. Cách đây khoảng 2 năm thì được gọi vào đội tuyển trẻ thành phố, chơi chuyên nghiệp.
 

Nói một chút về HCV bóng rổ trẻ toàn quốc đi?

Giải này mới diễn ra tháng 8 vừa rồi. Mình là một thành viên của tuyển trẻ TP. Hồ Chí Minh, chơi ở vị trí cầm banh chính. Bọn mình đã chơi rất xuất sắc trong trận chung kết và giành Huy chương vàng toàn quốc.

Chơi bóng rổ cừ vậy, bạn có định trở thành VĐV chuyên nghiệp?

Mình không xác định gì. Bây giờ đang chơi vì đam mê, chừng nào còn chơi tốt thì mình vẫn cứ chơi. Nhưng xác định bỏ tất cả để chơi chuyên nghiệp thì không. Mình còn rất nhiều dự định mà.
 
Baggio khoe vết thương vì "đánh bóng rổ ham quá"!

Vào vai Hot boy sẽ nhiều người thích hơn

Về vai diễn mới trong bộ phim rất được chú ý hiện nay, “Nụ Hôn Thần Chết 2”, tại sao bạn lại được chọn vào bộ phim này vậy, trong khi trước đó chưa hề tham gia bộ phim này?

Có lẽ anh Dũng đạo diễn biết mình và chú ý từ hồi anh ấy làm giám khảo trong cuộc thi casting người mẫu cho truyện ảnh Mũi Tên Cầu Vồng. Đầu tiên mình được chọn để đóng vai Thần Chết. Nhưng rồi vai Hot boy chơi bóng rổ không có ai đảm nhận cả. Vậy là mình đóng vai đó. Nó giống y chang mình ngoài đời, nên hầu như không phải diễn mấy, cứ “là chính mình” thôi.
 

Nhưng đó lại không phải là vai chính của phim?

Mình thấy không sao. Vai này, ít đất diễn hơn Nụ hôn Thần Chết. Nhưng xét trên khía cạnh khán giả mà nói, mình nghĩ vai diễn Hot boy chơi bóng rổ sẽ được rất nhiều người yêu thích. Chỉ cần mình cố gắng diễn sao cho thật tốt thôi.

Lần đầu tiên đóng phim, lại tham gia một bộ phim có dấu ấn của những diễn viên rất nổi tiếng, bạn có căng thẳng không?

Không. Vì mình thích nên không hề thấy căng thẳng gì cả. Bộ phim đã bấm máy từ ngày 27/8 và đã quay một số cảnh có mình. Nhưng mình thấy hòa nhập khá tốt và vào vai ngọt.

Tham gia bộ phim vào đúng thời gian bắt đầu năm học mới, bạn sẽ xoay sở thế nào?

Một số cảnh quay trùng thì mình phải xin nghỉ học, rồi sau đó học bù. Nhưng cũng may là thời gian quay phim chỉ diễn ra trong khoảng 2 tháng, thời điểm này bài vở cũng chưa quá căng thẳng. Mình tin là sẽ không để ảnh hưởng gì tới việc học cả.
 

Câu hỏi cuối cùng, ấn tượng của bạn về vai ca sĩ Darrent trong Mũi Tên Cầu Vồng?

Khoảng thời gian chụp hình cho vai diễn này là khoảng thời gian rất thú vị với mình. Mình làm việc với một ekip rất trẻ. Các bạn diễn cũng chỉ ngang tuổi mình, thậm chí nhỏ hơn nên làm việc cũng như đi chơi với nhau, đều rất vui và hợp. Vai diễn trong series truyện ảnh này cũng giúp mình gây được sự chú ý hơn (như là được anh Dũng “Nụ Hôn Thần Chết” để mắt đến này).

Thực sự là bây giờ, mình cũng rất sốt ruột chờ đến ngày Mũi Tên Cầu Vồng ra mắt đấy.
 
 

link gốc: http://kenh14.vn/home/20080907050528685_tm,1cat4/baggio--hot-boy-choi-bong-ro.chn
Yêu cầu xóa tin
mình bộ phim bóng rổ nụ hôn thần chết hôn thần chết nụ hôn thần mũi tên cầu vồng mũi tên cầu tên cầu vồng chơi bóng rổ