Bạn gái cũ Lee Min Ho "lộ diện"

Chủ nhật, 19/04/2009, 10:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

người mẫu sáng giá xứ kim chi tuyên bố “Lee Min Ho là bạn trai cũ của tôi”.


Chuyện tình củm của anh Lee Min Ho lúc nào cũng được dân tình, nhất là các fans nữ dành rất nhiều quan tâm, thế nên cứ khoảng một thời gian thì vài tấm ảnh anh ý chụp chung một cách thân mật với được tung lên mạng khiến mọi người cứ xôn xao cả lên. Tuy nhiên mới đây, một cô gái đã tuyên bố mình là bạn gái cũ của anh ý. Chị Kim Shi Hyang, một tên tuổi có tiếng trong làng người mẫu và sau đó trở thành một phát thanh viên, đã tiết lộ mối tình đặc biệt của chị với Lee Min Ho.
 
Bạn gái cũ Lee Min Ho lộ diện
Kim Shi Hyang
 
Kim Shi Hyang xuất hiện trong một chương trình giải trí của kênh KBS2 vào ngày hôm qua, ngày 18/4 và đã tiết lộ một bí mật động trời với các fangirls của Lee Min Ho cũng như BOF : “Lee Min Ho là bạn trai cũ của tôi”.
 
Bạn gái cũ Lee Min Ho lộ diện
Hai người tình có tình cảm trong quá trình quay phim
 Our school’s ET - Kim Shi Hyang  tâm sự

Kim Shi Hyang đã từng diễn chung với Lee Min Ho trong bộ phim “Our school’s ET”, và vai diễn của cô trong bộ phim đó chính là… bạn gái của Lee Min Ho.Và mối quan hệ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi đã từng có quan hệ yêu đương cách đây 2 năm trong thời gian chúng tôi quay bộ phim này. Chúng tôi là một cặp rất nồng nàn và lãng mạn, chúng tôi thậm chí còn chở nhau trên chiếc xe máy như cảnh quay mà chúng tôi đã có trong bộ phim của mình”. Tiết lộ này của chị ấy đã làm dấy lên một làn sóng ghen tỵ không ngớt từ tất cả những người xem chương trình này.

 
Kim Shi Hyang cũng thổ lộ: “Tôi rất tiếc và ân hận vì đã không gần gũi Lee Min Ho hơn nữa”.

Phản ứng của khán giả và cư dân mạng trước câu chuyện này Kim Shi Hyang tương đối tiêu cực. Có nhiều người bày tỏ thái độ ghen tỵ hết sức rõ ràng đối với cô gái may mắn (hoặc cũng có thể là xui xẻo khi để cho mối quan hệ của mình mà Lee Min Ho kết thúc mà không hề nhận ra tiềm năng ngôi sao của anh trong tương lai): “Thật tuyệt vời nếu tôi có thể trở thành bạn gái của Lee Min Ho, thậm chí là đã từng như cô ấy cũng được!”.

 
Bên cạnh đó, một phần rất lớn tỏ ra tức giận trước hành vi mà họ cho là lợi dụng danh tiếng của Lee Min Ho để PR cho bản thân của Kim Shi Hyang. Fans của Lee Min Ho rất bất bình về việc Kim Shi Hyang đã không hề đặt mình vào địa vị của Lee Min Ho để suy nghĩ, mà chỉ biết tự mãn với việc đã từng may mắn được làm bạn gái của anh.  Và bây giờ cô ấy kể chuyện đó ra để làm người khác ghen tỵ và lấy sự nổi tiếng (nếu là mục đích ấy thì đúng là cô ấy đã thành công!): “Tôi đồng ý là cô ấy đẹp, cô ấy cũng có một thân hình nóng bỏng, nhưng mà hai người họ đã chia tay rồi, và giờ cô ấy có thể làm gì ngoài chuyện đi rêu rao cho thiên hạ biết về mối tình ấy chứ?”.
 
 
Một vài ý kiến nhỏ khác thì hướng về Lee Min Ho nhiều hơn: “Lee Min Ho chỉ muốn thử hẹn hò với một người mẫu để thử cảm giác thôi!” Chắc chắn đây không phải là sự thật rồi vì anh Lee Min Ho không phải là người xấu đâu. Chúng ta cùng chờ xem phản ứng của anh sau lời tuyên bố của chị Kim Shi Hyang  nha.
Trang gốc:
Tuổi Teen