Ban nhạc Air Supply đến Việt Nam

Thứ bảy, 12/09/2009, 15:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vào hai ngày 9 và 10/10 tới, ban nhạc nổi tiếng của Australia với các ca khúc 'Goodbye', 'All out of love'... sẽ biểu diễn tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM. Đây là chương trình nằm trong tour lưu diễn châu Á của nhóm Air Supply.

Là ban nhạc theo trường phái pop rock đến từ Australia, Air Supply với các ca khúc nổi tiếng khắp thế giới được nhiều khán giả đặc biệt yêu thích như Lost in love, All out of love, Every woman in the world, Goodbye... Ca khúc All out of love của nhóm từng được đánh giá là một trong những bản tình ca hay nhất thế kỷ 20 và nhiều lần đứng ở vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ban nhạc Air Supply đến Việt Nam

Nhóm Air Supply trong chuyến lưu diễn tại Philippines.

Với những tình khúc lãng mạn, du dương, ban nhạc được giới trẻ châu Á, trong đó có các fan Việt Nam hưởng ứng nồng nhiệt trong suốt nhiều năm qua. Album Lost in love của Air Supply từ khi phát hành trên toàn thế giới đã liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng với con số bán ra hơn 3 triệu bản và đoạt giải thưởng Bạch Kim.

Tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình TP HCM vào tháng 10 tới, ban nhạc Air Supply sẽ biểu diễn lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm để ôn lại các chặng đường âm nhạc mà Air Supply đã đi qua.

Ban nhạc Air Supply đến Việt Nam

Phong cách biểu diễn hết mình của Air Supply được nhiều bạn trẻ đặc biệt ái mộ.

Chia sẻ lý do chọn Việt Nam làm điểm đến thực hiện tour diễn của mình, hai thành viên ban nhạc nổi tiếng này cho biết: "Chúng tôi nhận được nhiều lời mời từ phía Việt Nam. Qua tìm hiểu, Air Supply rất vui khi biết ở Việt Nam chúng tôi có lượng fan rất lớn. Vì thế, nhóm quyết định sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi từng nghe rất nhiều tính cách gần gũi, dễ mến của con người và phong cảnh tuyệt đẹp trên đất nước Việt Nam".

Sau lịch trình biểu diễn xuyên châu Á, Air Supply sẽ tiếp tục tour lưu diễn đến đầu năm 2010 và dừng chân tại Mỹ. Kết thúc tour diễn, ban nhạc này sẽ phát hành album mới dành tặng khán giả hâm mộ.

Ban nhạc sẽ có 2 đêm biểu diễn tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM vào tối 9 và 10/10.

Trước khi biểu diễn chính thức trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình, ngày 8/10, Air Supply có cuộc họp báo giới thiệu tour diễn tại khách sạn Renaissance Riverside TP HCM.

Giá vé đêm diễn của Air Supply do có mức giá từ 400.000 đồng đến 2000.000 đồng/vé.

Hương Giang

 
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần