Bạn sẽ muốn “di cư” sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này

Thứ hai, 20/03/2017, 12:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhện, loài vật nghe tên thôi cũng đủ khiến nhiều người thấy sợ hãi. Nếu bất chợt nhìn thấy một con nhện thình lình xuất hiện ngay góc phòng, trên tường nhà tắm, hay ở bất cứ nơi đâu, phản ứng đầu tiên của nhiều người sẽ là hét toáng lên và chạy đi trong hoảng loạn tìm người tống khứ giùm con vật kinh khủng. Vậy nếu con vật bạn nhìn thấy thậm chí còn to bự chảng và làm tổ nuôi hàng trăm con thì bạn sẽ phản ứng ra sao?

Bạn sẽ muốn “di cư” sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này - Ảnh 1.

Nếu chẳng may loài nhện khổng lồ làm tổ ngay trong nhà bạn với hàng trăm con thì bạn sẽ làm thế nào?

Chủ nhân một ngôi nhà ở Kholo, Queensland, Australia đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra ngay trên mái nhà mình có một ổ nhện khổng lồ.

Có lẽ một số người sẽ muốn “di cư” ngay sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng này. Nhưng những người phụ nữ quyết định không bỏ cuộc, mà tìm người giúp đỡ để loại trừ mối phiền nhiễu kinh khủng này.

Bạn sẽ muốn “di cư” sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này - Ảnh 2.

Tổ nhện ước chừng to gần bằng đầu người nằm trên trần nhà.

Bạn sẽ muốn “di cư” sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này - Ảnh 3.

Chuyên gia diệt trừ côn trùng hại, Noel Parminter đã đến ngôi nhà và tìm cách xử lí tổ nhện khổng lồ kia. Ngay từ lúc bước vào nhà và nhìn thấy cái tổ, anh đã rất sững sờ. Được biết, trong suốt 16 năm hành nghề, đây có lẽ là tổ nhện kinh hãi nhất mà anh từng được nhìn thấy.

Cũng nên nhớ rằng, Australia vốn là nơi có rất nhiều sinh vật có độc nguy hiểm sống tự do ngoài môi trường. Thực tế là, nếu chẳng may những loài này tấn công bạn với số lượng lớn, bạn có thể bị tử vong

Khi Noel quyết định bất chấp tất cả để tiếp cận cái tổ nhện và chiếu đèn pin vào đó, có hàng trăm và hàng trăm con nhện con đồng loạt chui ra khỏi tổ.

Nếu điều đó còn chưa đủ kinh hãi, thì con nhện chúa vốn đẻ trứng ở bên trong cái tổ chắc chắn sẽ làm bạn phát khiếp. Nó to ngang ngửa chính cái tổ của nó, thứ to gần bằng đầu người, và đủ để khiến cả những chuyên gia diệt côn trùng phải chùn bước.

Bạn sẽ muốn “di cư” sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này - Ảnh 4.

Con nhện cái được mô tả là to gần 30 cm.

Chính xác là con nhện cái phải to gần 30 cm, và lúc đó đang treo mình ngay trên đầu của Noel. Sốc thay, Noel không hề sợ hãi, mà thay vào đó, anh tiếp tục công việc của mình và thậm chí còn quay lại toàn bộ trải nghiệm kinh hoàng mình trải qua để đăng lên trang Facebook của mình sau đó. Tất nhiên, anh cũng không quên cảnh báo mọi người nếu bị bệnh sợ nhện nặng thì tốt nhất đừng nên xem.

Bạn sẽ muốn “di cư” sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này - Ảnh 5.

Khi bị đèn phin chiếu vào, con nhện cái liền bỏ trốn ngay lập tức.

May mắn là, mặc dù loài nhện thợ săn (hay còn gọi là nhện cua lớn) không nguy hiểm đối với con người. Noel nói rằng kích cỡ của loài nhện này dù đáng sợ, vết cắn của chúng không có độc, chỉ rất đau mà thôi.

Nếu đó không phải là tổ nhện thợ săn mà là một loài nhện độc nào đó, Noel có lẽ đã phải gặp mối hiểm nguy đến tính mạng. Australia vốn nổi tiếng là quê hương của loài nhện Sydney (Sydney Funnel Spider) và nhện lưng đỏ, cả hai đều là những sinh vật độc chết người cần tránh xa.

Noel, chủ Công ty Diệt Côn trùng hại Auswise tại Acacia Ridge, thường ngày vẫn phải làm công việc đối đầu với những “quái vật 8 chân” mà hầu hết mọi người không dám làm. Khi anh đăng tải đoạn clip về chiếc tổ nhện kinh khủng trên, nó đã được chia sẻ khắp nơi và thu hút 56.000 lượt xem chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Bạn sẽ muốn “di cư” sang ngôi nhà khác khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này - Ảnh 6.

Không phải ai cũng đủ dũng khí đối mặt cảnh tượng này ngay trong nhà mình.

(Nguồn: Lifebuzz)

Trang gốc:
Chuyện lạ