“Bạn thân” của Khởi My

Thứ bảy, 20/06/2009, 00:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không có “người bạn” xinh đẹp này, My sẽ chẳng thế nào xoay sở thế nào với núi vông việc của mình.


Hi, xin chào Khởi My, dạo này bạn có vẻ bận rộn quá đó nha. Hẹn phỏng vấn mấy lần mới có thể gặp được bạn đó.

Hì hì, sorry bạn nhiều nhé. Đúng là dạo này My hơi bận bịu thật. Vừa làm MC này lại vừa đi hát nữa nên quỹ thời gian còn lại trong ngày cũng chẳng là bao. May mà có mama giúp cho một tay không thì chết mất.

Bạn thân của Khởi My

Bạn thân của Khởi My

My có thế chia s với các bạn vài điều về công việc của mình không?

Trời ạ, cũng chẳng có gì là to tát lắm đâu. Nhưng mà nếu bạn muốn thì Khởi My cũng sẵn sàng chia sẻ đây. Các bạn muốn biết gì nào?

Đầu tiên là về công việc ca hát – khởi đầu đầu tiên của Khởi My khi bước vào show-biz?

Uhm. Thì cũng như mọi ca sỹ khác thôi. My cũng phải thường xuyên học luyện thanh này, chọn lựa ca khúc này, tập luyện ca khúc này… và nhiều nhiều công việc linh tinh khác liên quan đến công việc. Nhưng mà cái khó nhất là ở việc chọn ca khúc ấy. Bạn không biết đâu, cứ mỗi lần nhận lời mời biểu diễn mà yêu cầu có ca khúc mới là My sợ lắm.Tại sao vậy?

Vì để có một ca khúc hay là đã khó mà muốn có một ca khúc riêng cho mình – phù hợp với mình lại càng khó hơn nữa. Cho nên là mỗi lần kiếm ca khúc mới y như là đang phải giải một bài toàn hóc búa vậy đó.

Còn về công việc MC thì sao?

Một ngã rẽ tình cờ và đầy lý thú chứ sao. Cũng không nghĩ là mình lại “hạp” với công việc này nhiều đến vậy. Vui lắm, làm MC tuy hơi cực hơn làm ca sỹ một tý nhưng rõ ràng là là một công việc rất thú vị và tích lũy thêm cho My nhiều kinh nghiệm lắm. Nhất là không còn phải run khi bị khán giả “chất vấn” trên sân khấu như hồi xưa nữa … (cười)

Cả 2 công việc đều phải tốn sức đầu tư rất nhiều. Làm cách nào để My cân đối thời gian đuợc?

Là nhờ Internet và máy tính. Hồi trước, cứ phải tốn công chạy đi gặp đạo diễn để nhận kịch bản hay là đi gặp nhạc sỹ để nhận bản thảo ca khúc, còn bây giờ thì đỡ hơn nhiều rồi. May mà có cái máy tính nên tất cả mọi việc đều diễn ra qua email hết, nên cũng tiết kiệm được một phần lớn thời gian của mình.

Có phải là cái máy My mang theo nãy giờ không vậy ta…?

Không phải đâu. Lúc trước thì My xài máy ở nhà. Còn gần đây thì là cái này, nhưng không phải là của My mà là của chị Huyền - quản lý của My đó. Chị em đi chung với nhau nên xài chung một máy cũng tiện lắm, lại đỡ cồng kềnh nữa. My sẽ bỏ ống heo để mua một cái như vậy để tiện cho việc sử dụng.

Thế khi nào My mới rước “người bạn mới” này về đây?

Dĩ nhiên là trong một ngày gần đây thôi. Hiện giờ hàng trôi nổi nhiều quá nên My muốn tìm hiểu kỹ hơn để mua hàng chính hãng của Apple. Nói gì chứ mua hàng chính hãng thì lúc nào chẳng an tâm hơn. Cái máy này My và chị Huyền mua ở một Apple iStore của FPT nên dịch vụ tốt lắm. My thấy chị Huyền dùng máy này cũng hơn 6 tháng rồi mà không gặp vấn đề gì. Mỗi lần sử dụng mà có thắc mắc gì thì đều được hướng dẫn giải thích rất nhiệt tình. Với lại mua hàng ở đây lại còn được nhiều quà khuyến mại ngộ lắm. Chắc sau này My cũng lên đây rước một em cho chắc cú… hì hì… Bây giờ các cửa hàng Apple này cũng phổ biến nên My cũng không phải lo.Có vẻ như My rất thích đồ hi-tech thì phải?

My cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu đồ hi-tech nhưng cái gì hỗ trợ tốt cho công việc của mình thì mình tìm hiểu kỹ lắm. Giống như cái Apple này nè. Vừa bền, vừa đẹp, màn hình sắc nét, mà lại hợp thời trang nữa. Từ lúc sử dụng rõ ràng là tiện hơn nhiều lắm. Thông tin chương trình, ca khúc, tin tức mới gần như là My có thể cập nhật được liên tục mà không bị gián đoạn. Không những vậy mà My còn có thể thường xuyên trao đổi, giao lưu với fan hâm mộ của mình nữa. Những lúc cần thư giãn thì My có thể nghe nhạc, xem phim thật là “đã con mắt, sướng lỗ tai”. Nhưng mà quan trọng nhất là cái máy này vô cùng gọn nhẹ, xách đi xách về cũng không thấy “oải” như các loại máy tính xách tay thông thường.

Vậy còn các kế hoạch sắp tới của My là gì?

Nhiều lắm. Nhưng rút kinh nghiệm mấy anh chị đi trước nên sẽ không bật mí trước đâu. Lỡ “nói trước bước không qua” thì lại mang tiếng nữa nữa. Bật mí một chút là hiện giờ My đang tập sáng tác ca khúc. Cũng có vài bài nghe được lắm đó nha, hì hì. Chắc chắn sẽ sớm ra mắt với các bạn. Còn bây giờ My chỉ cố gắng hết sức để có thể ra mắt các kế hoạch của mình thôi. Hy vọng là sẽ được các bạn ủng hộ hết mình.

Cảm ơn Khởi My về buổi gặp gỡ ngày hôm nay nhé. Xin chào và chúc My luôn thành công với các kế hoạch của mình nhé.

Tặng kèm các bạn loạt ảnh Khởi My tinh nghịch với camera được tích hợp sẵn trên MacBook, My thổ lộNhững lúc rảnh rỗi, My thường hay rủ chị Huyền cùng chụp ảnh bằng chính camera trên chiếc MacBook này, nhiều ứng dụng vui lắm, nhìn vào mặt mình biến dạng đủ kiểu trên màn hình mà My không nhịn được cười, My có cả 1 kho ảnh vui như thế nhờ chiếc Laptop yêu này đấy ^^”.<!--[if !vml]-->

Trang gốc:
Tuổi Teen