Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Thể Thao - BẢN TIN CHIỀU 18/7: Roy Keane ủng hộ C.Ronaldo

BẢN TIN CHIỀU 18/7: Roy Keane ủng hộ C.Ronaldo

Cập nhật: 18/07/2008 - 19:08 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

 

Carlo Ancelotti tự tin. HLV CLB AC Milan tỏ ra rất hài lòng về chính sách chuyển nhượng của BLĐ Rossoneri ở mùa hè năm nay. Cho đến thời điểm này, PCT Adriano Galliani đã đưa về sân San Siro 2 tên tuổi rất đáng chú ý là Flamini và Ronaldinho. Chiến lược gia người Italia cho rằng, với lực lượng hiện có, Rossoneri đủ sức cạnh tranh chức VĐ Serie A và UEFA Cup ở mùa bóng 08/09.


HLV Carlo Ancelotti

Obi Mikel tâng bốc Scolari. Trong một phát biểu mới đây, tiền vệ người Nigeria tự tin tuyên bố HLV Luis Felipe Scolari sẽ mang đến cho Chelsea một chu kỳ thành công rực rỡ. “Big Phil là một nhà cầm quân tài ba và đầy cá tính. Tôi tin, The Blues sẽ giành được rất nhiều danh hiệu dưới sự triều đại của ông ấy”, Mikel nói.

Tin vui cho Raul và Guti. Trong buổi lễ nhậm chức mới đây, tân HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Vicente Del Bosque tuyên bố sẽ triệu tập trở lại bộ đôi của Real nếu họ có phong độ tốt. Tại VCK EURO 2008 vừa qua, HLV Luis Aragones đã bỏ rơi không thương tiếc Raul và Guti. Hai cầu thủ này từng là học trò cưng của Del Bosque khi ông dẫn dắt Kền kền trắng.


Raul và Guti

Everton khiến Wigan bẽ mặt. Hôm nay báo giới nước Anh tiết lộ, BLĐ CLB Everton đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị bán tiền đạo Andy Johnson với giá 9 triệu Bảng từ phía BLĐ Wigan. Hiện tại, không chỉ có Wigan mà cả ba CLB trung bình thuộc Premier League là Sunderland, West Ham và Fulham đều đang chạy đua để giành quyền sở hữu cựu cầu thủ Chelsea.

Valencia lắc đầu với Eto’o. BLĐ Valencia vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn cho rằng họ đang tìm cách câu kéo tiền đạo Samuel Eto’o của Barcelona. Phát ngôn viên của đội chủ sân Mestalla đưa ra tuyên bố trên sau khi xuất hiện nhiều thông tin khẳng định Los Che đã gửi lời đề nghị mua chân sút người Cameroon tới BLĐ Barcelona.

 
Samuel Eto’o

Roy Keane ủng hộ C.Ronaldo. HLV CLB Sunderland tỏ ra không hài lòng về cách xử sự của ông thầy cũ Alex Ferguson liên quan đến thương vụ Cristiano Ronaldo. Theo Kenano, trong bóng đá không hề tồn tại lòng trung thành và Sir Alex nên để Ronaldo chuyển đến đầu quân cho Real Madrid theo nguyện vọng của tuyển thủ quốc tế người Bồ Đào Nha.

“Lão bà” sẽ án binh bất động. Jean-Claude Blanc, giám đốc điều hành CLB Juventus tuyên bố sẽ không chi thêm một xu nào cho công tác chiêu mộ cầu thủ. Blanc khẳng định, Christian Poulsen - tiền vệ đến từ Sevilla là bản hợp đồng cuối cùng của đội chủ sân Olimpico trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

P.H

 
   

Từ khóa liên quan đến bài viết: BẢN TIN CHIỀU 18/7: Roy Keane ủng hộ C.Ronaldo

của,

cầu thủ,

tuyên bố,

lời đề nghị,

tuyên bố sẽ,

của đội chủ sân,

của đội chủ,

raul và guti,

raul và,

và guti

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày