BẢN TIN CHIỀU 19/6: Các ngôi sao từ chối Chelsea

Thứ ba, 19/06/2018, 19:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
  • BẢN TIN 0H 19/6: Arsenal đón thủ môn mới trong 24 giờ
Các ngôi sao từ chối Chelsea. Theo The Times,  một loạt ngôi sao - bao gồm Robert Lewandowski và Jean Michael Seri đã từ chối đàm phán với Chelsea vì tình hình bất ổn trên ghế HLV của CLB này. 


Emery muốn có Banega. Theo Gazza Mercato, HLV Unai Emery đã đề nghị Arsenal chiêu mộ tiền vệ Ever Banega của Sevilla. Tuy không có quyền quyết định chuyển nhượng nhưng Emery vẫn tham gia đóng góp và đề xuất mục tiêu với bộ sậu của Arsenal.

Celtic dễ thở. Chiều nay, UEFA đã tổ chức bốc thăm vòng sơ loại đầu tiên của Champions League 2018/19. Celtic khá may mắn khi chỉ phải gặp Alashkert của Armenian.

Nabil Fekir từ chối nói chuyện tương lai. Tiền vệ người Pháp, Nabil Fekir đã từ chối trả lời các câu hỏi về tương lai. Trước đó, Lyon tuyên bố họ đã ngừng đàm phán với Liverpool và hy vọng Nabil Fekir sẽ ở lại CLB.

Costa phấn khích vì Griezmann. Tiền đạo của Tây Ban Nha, Diego Costa đã rất phấn khích khi biết tin Griezmann quyết định ở lại Atletico Madrid. Theo anh, Atletico Madrid bây giờ mạnh hơn hẳn Chelsea.

Milan săn đón Hector Herrera. Theo TMW, AC Milan đang theo đuổi Hector Herrera của Porto. Tiền vệ 28 tuổi này đang gây ấn tượng mạnh cùng Mexico ở World Cup 2018.


Liverpool ngắm Sommer. Theo Bild, Liverpool đang xem xét chiêu mộ thủ môn Yussia Sommer của Borussia Monchengladbach. Trong những năm qua, “số 1” người Thụy Sĩ thi đấu rất ổn định.

Simone Zaza từ chối đến Trung Quốc. Tiền đạo người Italia, Simone Zaza đã từ chối chuyển sang Trung Quốc thi đấu. Theo Super Deporte, Valencia đang cố gắng bán Zaza để cân đối tài chính.

Trang gốc:
Thể Thao