BẢN TIN TỐI 18/5: 99,99% khả năng Ben Foster rời M.U

Thứ ba, 2010-05-18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

99,99% khả năng Ben Foster rời M .U. Theo BBC Sport , thủ môn Ben Foster đã tiến hành kiểm ...

99,99% khả năng Ben Foster rời M.U. Theo BBC Sport, thủ môn Ben Foster đã tiến hành kiểm tra y tế và đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chia tay đội chủ sân Old Trafford, chuyển đến đầu quân cho Birmingham City. Nguồn tin này cho hay, phí chuyển nhượng của thương vụ Foster rơi vào khoảng 4 đến 6 triệu bảng.

BẢN TIN TỐI 18/5: 99,99% khả năng Ben Foster rời M.U

“Có thể tôi sẽ bán Milan”. Trả lời phỏng vấn trên Tạp chí “A”, Chủ tịch Silvio Berlusconi thừa nhận đang cân nhắc khả năng sẽ bán lại AC Milan sau 24 năm sở hữu đội bóng này.

Tim Cahill ký hợp đồng mới với Everton. Đội chủ sân Goodison Park vừa lên tiếng xác nhận việc họ đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với tuyển thủ người Australia Tim Cahill.

Steven Gerrard khen ngợi Joe Cole. Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Day, thủ quân của Liverpool cho hay Joe Cole có những pha xử lý bóng không khác gì Leo Messi (Barca) và Cris Ronaldo của Real Madrid.

Michael Ballack dọa kiện Kevin-Prince Boateng. Michael Becker, người đại diện của Ballack cho hay, thân chủ mình đang cân nhắc đến khả năng kiện Kevin-Prince Boateng vì cầu thủ của Portsmouth đã khiến tiền vệ người Đức dính chấn thương nặng, không thể dự World Cup.

BẢN TIN TỐI 18/5: 99,99% khả năng Ben Foster rời M.U

AC Milan muốn giữ chân Ronaldinho đến năm 2013. Roberto de Assis, đại diện của Răng hô khẳng định, phía đội chủ sân San Siro đang tiến hành đàm phán nhằm giữ chân thân chủ mình thêm 2 năm nữa.

Benni McCarthy có thể bị loại. Bác sỹ của ĐT Nam Phi cho hay, McCarthy quá béo và không theo kịp các buổi tập cùng đồng đội trong thời gian vừa qua. Vì thế rất có thể HLV Alberto Parreira có thể loại tiền đạo đang đầu quân cho West Ham khỏi thành phần cầu thủ dự World Cup 2010.

X.H

link gốc: http://www.bongdaso.com/Art_75281.aspx
Yêu cầu xóa tin
có thể trên tạp chí đội chủ sân trả lời phỏng vấn cho hay lời phỏng vấn lời phỏng vấn trên phỏng vấn trên tạp vấn trên tạp chí kiện kevinprince boateng