BẢN TIN TỐI 9/7: Sunderland muốn gán Gyan để mua Defoe

Thứ bảy, 09/07/2011, 22:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sunderland muốn gán Gyan để mua Defoe. Trước đó Mèo đen dự định sẽ hỏi mua tiền đạo của Tottenham với giá 8 triệu bảng. Ngoài phương án đó, HLV Steve Bruce tiết lộ sẵn sàng đưa Gyan vào như một phần của thỏa thuận hỏi mua Defoe.

BẢN TIN TỐI 9/7: Sunderland muốn gán Gyan để mua Defoe

HLV Pellegrini chính thức gia hạn HĐ với Malaga. Cựu  HLV của CLB Real Madrid đã chính thức gia hạn HĐ thêm 2 năm với CLB Malaga.

Fulham muốn chiêu mộ Aldo de Nigris. Tờ Mirror cho hay HLV Martin Jol của Fulham đã liên hệ với CLB Monterrey nhằm hỏi mua tiền đạo người Mexico. Hiện chi tiết quá trình đàm phán giữa 2 bên chưa được tiết lộ.

Roma sắp có Erik Lamela. Tiền vệ 19 tuổi người Argentina nhiều khả năng sẽ chuyển tới chơi cho Roma trong vài ngày tới. Mới đây, đích thân Erik Lamela đã gửi lời chia tay đến các CĐV River Plate, CLB chủ quản của anh. Mức phí trong thương vụ này dự đoán là 12 triệu euro.

Tottenham chuẩn bị mua Souleymane Coulibaly. Tiền đạo 16 tuổi được mệnh danh là “Drogba  mới” đang được Spurs để ý tới. Theo thông tin tiết lộ từ tờ Goal, Tottenham đã chuẩn bị 2.25 triệu euro để mua ngôi sao trẻ người Bờ Biển Ngà.

BẢN TIN TỐI 9/7: Sunderland muốn gán Gyan để mua Defoe

Eskisehirspor có Kris Boyd. Tiền đạo 27 tuổi này đã chính thức cập bến Eskisehirspor từ CLB Middlesbrough. HĐ mới của Kris Boyd với CLB thuộc Thổ Nhĩ Kỳ sẽ kéo dài tới năm 2014. Hiện mức phí và lương của Kris Boyd chưa được tiết lộ.

Bích Loan

Trang gốc:
Thể Thao