Bảo Anh chứng tỏ khả năng hát live khi trình diễn liên tục 10 ca khúc tại Hà Nội

Thứ hai, 20/11/2017, 20:27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bảo Anh

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi phát hành, ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh liên tục khuấy đảo các bảng xếp hạng âm nhạc, các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như YouTube. Trên trang nghe nhạc trực tuyến tại Việt Nam, ca khúc này hiện đang thu hút hơn 30 triệu lượt nghe, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng các ca khúc Việt Nam được yêu thích.

Trong khi đó, sau ngày đăng tải MV trên trang YouTube cá nhân, ca khúc này hiện đang thu hút 17 triệu lượt xem, luôn giữ Top 1 những clip thịnh hành nhất trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này, cùng hơn 16.000 lượt bình luận, trong đó đa phần là các lời ngợi khen.

 

 

 

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng

Ngày 18/11, Bảo Anh tổ chức đêm nhạc mang tên Sống xa anh chẳng dễ dàng trong không gian ấm cúng của một phòng trà ở Hà Nội để tri ân, cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương cô trong suốt thời gian qua. 

 

Bảo Anh tổ chức đêm nhạc tại phòng trà để tri ân khán giả

Với sức hút của ca khúc mới Sống xa anh chẳng dễ dàng vừa mới tung ra, phòng trà đã cháy vé sau khi mở bán. Trong đêm nhạc, phòng trà đã phải tìm mọi cách để tăng thêm chỗ ngồi cho khán giả đến với đêm nhạc của nữ ca sĩ.

 

Nhiều khán giả tới ủng hộ Bảo Anh

Tại đây, Bảo Anh trình bày hàng loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt sự nghiệp 5 năm ca hát vừa qua như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Giả vờ thôi, Sống xa anh chẳng dễ dàng... 

 

Bảo Anh biểu diễn ca khúc 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' tại đêm nhạc

Trong đêm nhạc, Bảo Anh đã chia sẻ nỗi ám ảnh trong suốt những ngày đầu đi hát: 'Nhiều người cho rằng Bảo Anh chỉ dùng ngoại hình xinh xắn để tiến thân trên con đường nghệ thuật chứ hoàn toàn không có khả năng. Những bình luận tiêu cực đó từng khiến Bảo Anh bị mất cân bằng và bị ám ảnh mỗi khi bước lên sân khấu cầm micro biểu diễn'. 

Thế nhưng, nữ ca sĩ không cho phép mình bỏ cuộc mà nỗ lực cải thiện, vượt qua nó mỗi ngày. Bảo Anh chọn cách tập luyện chăm chỉ hơn gấp nhiều lần để có được thành công như ngày hôm nay.

 

Bảo Anh không cho phép mình bỏ cuộc mà nỗ lực để hoàn thiện mình

Một vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này đó là ca sĩ Lê Hiếu – hoàng tử của những bản tình ca ngọt ngào. Muốn dành nhiều hơn sự bất ngờ đến cho khán giả, Bảo Anh và Lê Hiếu đã kết hợp ăn ý trong ca khúc Thôi anh hãy về.

Trong đêm nhạc, Lê Hiếu liên tục nhắc đi nhắc lại: 'Khán giả Hà Nội luôn khó tính, nhưng khi Bảo Anh hát live và liên tục được mọi người vỗ tay đó chính là sự công nhận của khán giả dành cho em. Anh tin em sẽ thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới'.

 

Lê Hiếu khen ngợi khả năng hát live của Bảo Anh

Sau khi đêm nhạc kết thúc, Bảo Anh đã nán lại đến khuya để chụp ảnh, ký tặng cho khán giả.
 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần