Bắt băng côn đồ chém đứt lìa tay một thanh niên

Thứ hai, 12/08/2013, 01:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chỉ vì lý do không đâu, nhóm 12 đối tượng côn đồ đã truy sát và dùng hung khí chém đứt lìa tay 1 thanh niên.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an TP.Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận, cơ quan này vừa bắt giữ 12 đối tượng liên quan đến vụ án “cố ý gây thương tích” và “gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại phường Kim Dinh vào ngày 8/8.

Trong đó các đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thanh Hóa (SN 1994), Phan Nguyễn Hoàng Phú (SN 1997), Lê Đình Quân (SN 1994)…

Theo điều tra ban đầu, trưa 8/8, sau khi ăn đám giỗ tại nhà, anh Nguyễn Văn Tuân (SN 1983) và em trai là Nguyễn Văn Toản (SN 1989) cùng 4 thanh niên khác tiếp tục đến khu Suối Tiên, thuộc xã Tân Hải, huyện Tân Thành tiếp tục ăn nhậu.

Vào thời điểm này có một nhóm thanh niên khoảng 15 người trong đó có Lê Đình Quân, và Nguyễn Thanh Hóa cũng tổ chức ăn nhậu tại đây.

Một lúc sau, Quân đi qua khu vực Toản đang ngồi nhậu để xuống suối tắm, Quân nhìn vào Toản thì bị Toản chửi, Quân quay lại nói cho Hóa nghe. Hóa đã gọi điện cho Phan Nguyễn Hoàng Phú mang 1 cây mã tấu và 4 cây rựa đến chém nhóm của Toản.

14h30 phút cùng ngày, nhóm của Toản ra về, Phú và đồng bọn lên xe đuổi theo. Đến trước cổng nhà giữ xe của trường lái xe Hải Vân, P.Kim Dinh, TP Bà Rịa, Phú ra lệnh cho đồng bọn chạy đến chém nhóm của Toản. Hậu quả Tuân bị đứt lìa bàn tay phải, Toản cũng bị chém nhiều nhát vào mặt, lưng và chân, hiện cả 2 nạn nhân này đang được điều trị tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, công an TP.Bà Rịa đã đến hiện trường đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, đồng thời tiến hành điều tra truy bắt nhanh các đối tượng gây án.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định Hóa là đối tượng chủ mưu, tổ chức cho đồng bọn truy sát nhóm của anh Toản. Phú là người trực tiếp dùng mã tấu chém đứt lìa bàn tay phải của anh Tuân và chém nhiều nhát vào người anh Toản.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

(TTVN)

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần