"Bắt" được Ngô Thanh Vân thật xì tin trong phòng tập

Thứ năm, 17/06/2010, 00:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Không son phấn, không diện lên những trang phục rực rỡ, chị ấy có nét đẹp mạnh mẽ riêng của mình ...
Ai cũng có thể nhìn thấy một Ngô Thanh Vân chuyên nghiệp trong công việc, cầu toàn trong diễn xuất và ấn tượng ở mỗi khung hình. Nhưng một lần chúng tớ gặp được và trò chuyện cùng chị ấy ở phòng tập, vẫn thấy đâu đó ở Ngô Thanh Vân nghịch ngợm, "pose ảnh teen"  và "chịu khó" pha trò! Và có lẽ chị ấy là thế, là một Ngô Thanh Vân có nhiều góc cạnh mà không bao giờ chúng ta "bắt góc" cho tròn...
 
Bắt được Ngô Thanh Vân thật xì tin trong phòng tập
MC Thanh Bạch cũng luyện tập mỗi ngày đó nha!
 
Sau một khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, Ngô Thanh Vân bây giờ có quá khác so với ngày xưa không chị? 
 
Trong suốt một quãng đường nghệ thuật dài đằng đẵng đấy, Ngô ThanhVân vẫn cứ là chính Ngô Thanh Vân thôi : đam mê và luôn đắm chìm trong công việc. Có khác chăng một Ngô Thanh Vân bây giờ đã chín chắn hơn, từng trải hơn cô gái Việt xa xứ trở lại quê hương như hôm nào. Hơn nữa, chị cũng học hỏi thêm được rất nhiều điều, từ trong công việc lẫn cuộc sống, có thể gọi đó là sự trưởng thành và lớn lên không ta?

Nghe nói công ty VAA của chị đang tập trung đào tạo các ca sĩ trẻ, và tâm điểm là một nhóm nhạc, điều gì thôi thúc chị làm điều này? Một minh chứng cho đam mê âm nhạc vẫn cháy mặc dù chị thì đã chia tay với sân khấu âm nhạc?  

Chị đã một mình tự trau dồi bản thân và đứng vững trên con đường này bấy lâu nay, và chị nhận ra rằng, cùng với sự đi lên của thế giới giải trí thì sự  khắc nghiệt của nó càng tăng cao theo một tỷ lệ thuận. Bản thân chị nhìn thấy những bạn trẻ ngoài đó, họ có tài, họ có đam mê như Ngô Thanh Vân hôm nào, nhưng chính sự khắc nghiệt ấy đã và đang cản trở những niềm đam mê đó tỏa sáng. Chị đã mơ đến một nơi sẽ là bệ phóng cho những ngôi sao tương lai. Niềm đam mê âm nhạc, hay nói đúng hơn là ngọn lửa nghệ  thuật vẫn cháy trong chị thế thôi. Lúc thì nó bùng phát mãnh liệt, lúc thì cháy âm ỉ chứ không thể tắt được. Ngay từ lúc bắt đầu con đường này, chị đã biết: Ngô Thanh Vân sinh ra là để đi hết nó, không thể làm gì khác được ngoài nghệ thuật đâu, cho dù là kinh doanh đi nữa. 
Bắt được Ngô Thanh Vân thật xì tin trong phòng tập
Teen "đỡ" nổi chị ấy không :))
 
Với chị, vào thời điểm hiện tại, điều kiện cần và đủ cho một ca sĩ trẻ - người mà sẽ được chị đầu tư và đào tạo là gì? 

Mô hình mà chị luôn tâm đắc và sẽ định hướng những “học trò” của mình đi theo là hình mẫu của một “Nghệ sĩ giải trí – Entertainer”. Mô hình này rất phổ biến ở những nền công nghiệp giải trí chuyên nghiệp trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Chị chú trọng phát triển những ngôi sao mới một cách toàn diện, không chỉ là chỉ biết hát hay biết diễn xuất. Những nghệ sĩ mà VAA đào tạo đều biết hát, biết nhảy, biết diễn xuất và mang đầy đủ tố chất để trở thành một “thần tượng” mới, kể cả tài năng trên sân khấu và tính cách ngoài đời. 
 
Với những bước nhảy thuần thục trong Bước nhảy hoàn vũ, chị làm quen với bộ môn này từ khi nào?

Lúc đóng phim Bẫy rồng có một phân cảnh là Vân nhảy Tango với anh Johnny Trí Nguyễn, lúc đó chỉ tập có 2 tiếng thôi là quay luôn. Bây giờ Vân tham gia chương trình này đến gần 3 tháng, để có được những bước nhảy “thuần thục” như bạn thấy là một sự cố gắng rất lớn và quá trình luyện tập rất vất vả. Lịch tập luyện luôn được ưu tiên, như hôm nay nè
Nhí nhố với các chuyên gia và bạn nhảy
 
Hết mình với các động tác vũ đạo 
 
Nghe đâu chị đang tham gia bộ phim Trăng Huyết – đạo diễn Cường Ngô?

Àh, Trăng Huyết là một phần trong chuỗi phim ngắn của đạo diễn Cường Ngô. Nhân vật của chị trong phim là một cô gái bị xô lệch giữa tình yêu với người cô coi như anh ruột từ tuổi ấu thơ. Còn chi tiết như thế nào, xin được giữ “bí mật” để tạo sự bất ngờ cho khán giả!
 
Hè đến rồi, chị Vân có kỷ niệm hè nào nhớ mãi không?
Đối với Vân thì mùa hè mùa đông gì cũng phải.... làm việc hết à! 
 
 
Một ngày của chị Vân sẽ bắt đầu và kết thúc như thế nào?

Dạo này khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ thì hầu như  lịch làm việc của chị gắn liền với... phòng tập nhảy. Đặc biệt vào tuần cuối cùng này thì thời gian tập lên đến cả 10 tiếng/ngày, thời gian rảnh thì Vân lại lên công ty riêng của mình để lo công việc.
 
Và bây giờ hãy xem những hình ảnh cực nhắng của chị Virus xinh đẹp này nhé!
 

Chỉ một lúc thôi mà chúng tớ đã toát mồ hôi với bài tập của chị ấy rồi ạ
Trang gốc:
Tuổi Teen