Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl.

Thứ sáu, 21/04/2017, 18:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mai Thanh Hà là "ngọc nữ mới" của làng điện ảnh sau khi đạt quán quân cuộc thi "Ngôi Sao Ngày Mai" 2016, Dương Kim Ánh lại tỏa sáng từ cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 và trở thành gương mặt khá đắt show quảng cáo, event. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau đằng sau sân khấu.

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 1

Mai Thanh Hà và Dương Kim Ánh xuất hiện cùng nhau tại Nha Trang

Tại thành phố biển Nha Trang, không chỉ dừng chân ở Vinpearl, hai "chân dài" còn ghé thăm một số điểm đến thú vị khác. Đầu tiên là Hòn Chồng - bãi đá gắn liền với nhiều sự tích vừa kỳ thú vừa lãng mạn về "bàn tay khổng lồ", về Hòn Chồng - Hòn Vợ, núi Cô Tiên.

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 2

Tự tay khám phá ra “bàn tay khổng lồ”

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 3

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 4

“Wefie” check-in tại Hòn Chồng

Gu du lịch của Thanh Hà và Kim Ánh có phần thiên về du lịch văn hóa khi họ chọn một điểm đến khác là Tháp Bà Po Nagar. Tại đây, không chỉ dạo chơi, chụp ảnh check-in, hai cô nàng còn có một trải nghiệm siêu độc đáo, đó là thử sức với điệu múa Lu truyền thống của dân tộc Chăm. Điểm đặc sắc nhất và cũng "khó nhằn" nhất là chiếc lu làm bằng đất sét nung được đội... chênh vênh trên đầu của mỗi vũ công trong suốt điệu múa, không được giữ bởi tay hay bất kỳ "phụ kiện" nào. Trong khi các cô gái Champa "xịn" phải mất cả một quá trình dài khổ luyện để học được cách giữ thăng bằng, hai người đẹp của chúng ta chỉ có vài chục phút để tập luyện trước khi sẵn sàng biểu diễn. Dù vậy, họ cũng không làm thất vọng các "huấn luyện viên" của mình cũng như đám đông khách du lịch vây quanh.

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 5

Các cô gái Chăm-pa biểu diễn múa lu điệu nghệ

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 6

Luyện tập trước khi “lên sàn”

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 7

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 8

Tự tin biểu diễn múa lu chỉ sau vài chục phút luyện tập

Sau một ngày "rã rời nhưng đã đời" với các trải nghiệm lên rừng xuống biển, một chuyến cáp treo tại Vinpearl Land chính xác là "thiên đường" như Mai Thanh Hà phải thốt lên. Cảnh biển về đêm lung linh, lãng mạn nhìn từ trên cao khiến hai người đẹp không khỏi ngẩn ngơ. Trong khi Mai Thanh Hà nghẹn lời, Kim Ánh tuyên bố "Nếu được anh chàng nào cầu hôn trên đây chắc mình sẽ đồng ý luôn mất thôi". Đi hết 3320m của tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới này, hai người đẹp dường như vẫn nuối tiếc và mong nó sẽ dài thêm nữa.

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 9

Ngơ ngẩn trên cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam

Được biết, chuyến đi thú vị này là lời mời của chương trình "Hành trình bất ngờ" dành cho hai người đẹp. Ngoài những điều bất ngờ trên dọc đường đi, đến tận phút cuối tại Vinpearl, bất ngờ vẫn tiếp tục “xếp hàng” chờ đợi họ.

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 10

Bắt gặp hai người đẹp Mai Thanh Hà - Dương Kim Ánh "tay trong tay" tại Vinpearl - 11

Điều bất ngờ gì chào đón họ tại Vinpearl?

Đón xem chương trình phát sóng vào 20h45 chủ nhật 23/04/2017 trên VTV9 để chiêm ngưỡng nhan sắc "kẻ tám lạng người nửa cân" của Thanh Hà và Kim Ánh, cùng những trải nghiệm thú vị của họ tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang!

Trang gốc:
Giới trẻ