danh mục khác

Bắt lỗi nhược điểm của loạt máy tính bảng 7-inch

Yêu cầu xóa tin Thứ sáu, 2012-12-21 00:06:12 - Nguồn:

- Dưới đây là một số nhược điểm của những máy tính bảng 7-inch hàng đầu trên thị trường hiện tại, nhằm giúp người dùng có thêm những sự tham khảo trước khi quyết định lựa chọn.

 

Năm 2012, chúng ta đã có cơ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều mẫu máy tính bảng 7 inch trên thị trường. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng ưu việt riêng và mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, không có gì là hoàn hảo, những tablet 7 inch vẫn có nhiều điểm khiến khách hàng cảm thấy không thực sự hài lòng.


 Ảnh minh họa

Dưới đây là một số nhược điểm của những máy tính bảng 7-inch hàng đầu trên thị trường hiện tại, nhằm giúp người dùng có thêm những sự tham khảo trước khi quyết định lựa chọn.

 

Apple iPad mini

 

Sau khi Apple chính thức trình làng iPad mini, sản phẩm này đã gây ấn tượng bằng điểm nhấn tích cực ở cấu hình phần cứng, với sức mạnh vượt trội hơn so với các đối thủ cùng cỡ. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn gặp phải nhiều phàn nàn từ phía khách hàngđiển hình là màn hình tỷ lệ 4:3 vốn không lý tưởng khi xem video bằng tỷ lệ 16:9. Ngoài ra, việc không được trang bị màn hình Retina như các mẫu iPad khác cũng làm cho máy bị mất điểm trong mắt người dùng.

 

Google Nexus 7

 

Hầu hết những phàn nàn về chiếc máy tính bảng hàng đầu của Google này đến từ hiệu suất của máy khi chạy trên hệ điều hành Android 4.2 vừa được tung ra vào tháng trước như khả năng đa nhiệm kém, duyệt web lâu, hay bị khởi động lại hoặc tải ứng dụng chậm chạp. Ngoài ra, sản phẩm này còn bị phàn nàn về chất lượng hiển thị của màn hình, độ nhạy của microphone và dung lượng bộ nhớ thấp.

 

Amazon Kindle Fire HD

 

Amazon cho biết hầu hết người dùng không cảm thấy bất tiện với những quảng cáo trên màn hình khóa, nhưng trên thực tế lại khác. Kindle Fire HD 7 inch nhận nhiềuphàn nàn về quảng cáo đó, nếu muốn loại bỏ, họ lại phải chi thêm một khoản tiền nữa là 15 USD. Bên cạnh đó, Kindle Fire HD còn bị một số người đánh giá là đạt hiệu suất chưa cao, đặc biệt là bán phím ảo và khả năng xử lý đa nhiệm.

 

Barnes & Noble Nook HD

 

Nếu như Nook HD được khen là sở hữu màn hình độ phân giải cao thì lại bị chê vì cảm ứng không nhạy. Thêm vào đó, một số khách hàng của hãng Barnes & Noble cho biết máy của họ chạy đa nhiệm không tốt, hiệu suất kém và chất lượng âm thanh tồi.


Thúy Nga - (laptopmag)

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày