Bật Mourinho tanh tách, sao M.U hết đất sống

Thứ bảy, 16/12/2017, 12:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Henrikh Mkhitaryan đã công khai cãi lời HLV Jose Mourinho trong cuộc họp của Man United sau trận thắng Brighton 1-0 ở vòng 13 Premier League (25/11).


Theo The Sun, trong cuộc họp rút kinh nghiệm sau trận đấu này (trước buổi tập), Jose Mourinho đã phân tích video clip để đánh giá về màn trình diễn của các học trò. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã chỉ trích Henrikh Mkhitaryan trước mặt các cầu thủ Man United vì cho rằng tiền vệ Armenia đã mắc lỗi phòng ngự trong một tình huống bóng.

Tuy nhiên, Henrikh Mkhitaryan đã không phục và đứng lên bảo vệ chính mình tạo nên một cuộc tranh luận gay gắt với HLV Jose Mourinho chẳng khác vì một cuộc cãi vã, trước mặt các cầu thủ Man United.

Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi trong buổi tập sau đó, Henrikh Mkhitaryan vẫn tranh luận không ngớt với HLV Jose Mourinho.

Thái độ của Henrikh Mkhitaryan khiến HLV Jose Mourinho hết sức giận dữ và trong những tuyên bố gần đây, Người đặc biệt đã nói thẳng tiền vệ Armenia này không xứng đáng được đăng kí đá dự bị và có thể bị bán vào mùa đông 2018.
Trang gốc:
Thể Thao