Bất ngờ thay, người yêu tôi lại xuất hiện trong bữa tiệc công ty tôi cùng với một người mà tôi không bao giờ nghĩ đến

Thứ bảy, 14/04/2018, 07:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi đã dành trọn niềm tin của mình cho người yêu. Vậy mà không ngờ sau lưng tôi, cô ấy lại làm những việc trái với đạo đức như thế. Bây giờ tôi rất rối, không biết nên tin cô ấy thêm lần nữa hay chấm dứt chuyện tình cảm này đây.

Chúng tôi quen nhau qua một vụ va chạm xe máy. Hôm ấy tôi đi làm, mải nghĩ đến công việc nên đã không để ý và tông trúng cô ấy. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô ấy đã khiến tôi ấn tượng vì vẻ ngoài hiện đại và xinh đẹp. Tôi lấy cớ muốn có trách nhiệm sau vụ tai nạn để được tiếp cận cô ấy. Cuối cùng, sau 3 tháng trời theo đuổi thì cô ấy cũng đã nhận lời làm người yêu tôi.

Trước kia tôi luôn nghĩ người yêu tôi là một cô gái xuất thân giàu có. Không ngờ cô ấy lại có hoàn cảnh khá éo le. Bố cô ấy bị bệnh nặng, quanh năm phải nằm bệnh viện. Còn mẹ cô ấy cũng đã già yếu không còn sức lao động. Cả gia đình đều trông chờ vào tiền lương của người yêu tôi để duy trì cuộc sống.

Bất ngờ thay, người yêu tôi lại xuất hiện trong bữa tiệc công ty tôi cùng với một người mà tôi không bao giờ nghĩ đến - Ảnh 1.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô ấy đã khiến tôi ấn tượng vì vẻ ngoài hiện đại và xinh đẹp. (Ảnh minh họa)

Khi biết được chuyện này, tôi càng cảm thấy thương người yêu mình hơn. Còn trẻ mà cô ấy phải cáng đáng chuyện gia đình. Đó quả thật là một gánh nặng lớn trên vai cô ấy. Tôi cũng cố gắng đỡ đần, phụ giúp cho người yêu bằng nhiều cách. Hàng tháng, tôi gửi tiền và đồ ăn, thuốc bổ cho bố mẹ của người yêu. Vì thế tôi được 2 bác rất quý.

Mọi chuyện trở nên tệ hơn khi tình hình sức khỏe của bác trai chuyển biến xấu. Bệnh viện đề nghị phẫu thuật nhưng chi phí rất lớn. Tôi đã vay mượn bạn bè, người quen cũng không đủ lo chi phí. Đúng lúc ấy, người yêu tôi nói cô ấy đã có tiền để lo cho bố nhờ vào sự giúp đỡ của một người bạn.

Tôi bán tín bán nghi hỏi về người bạn đó thì cô ấy nói là bạn cấp 3 ở quê nên tôi không biết. Sau đó, mải lo cho cuộc phẫu thuật của bác trai mà tôi cũng quên béng chuyện tiền bạc mập mờ kia.

Cho đến hôm nay, sự việc mới được sáng tỏ. Hôm nay cơ quan tôi có tổ chức đi ăn liên hoan vì trúng được dự án lớn. Trưởng phòng của tôi còn khoe đã tìm được người yêu nên sẽ khao cả nhóm một bữa ra trò. Chúng tôi ai nấy đều háo hức xem mặt người yêu trưởng phòng vì từ lâu, chuyện tình cảm của anh ta luôn là chủ đề bàn tán của chúng tôi.

Bất ngờ thay, người yêu tôi lại xuất hiện trong bữa tiệc công ty tôi cùng với một người mà tôi không bao giờ nghĩ đến - Ảnh 2.

Nghĩ đến những gì xảy ra ngày hôm nay, tôi lại thấy mình giống như bị phản bội vậy. (Ảnh minh họa)

Trước khi đi, tôi còn gọi điện cho người yêu dặn cô ấy ngủ sớm. Cô ấy dạ vâng còn nói đang ở bệnh viện chăm bố. Vậy mà bất ngờ thay, cô ấy lại tay trong tay đi cùng trưởng phòng của tôi đến bữa tiệc. Nhìn thấy người yêu mình khoác tay người đàn ông khác, tôi chết sững. Tôi lấy cớ nhà có việc gấp rồi về ngay. Một lúc sau, người yêu tôi cũng trở về nhà.

Cô ấy thanh minh không rằng không hề phản bội tôi. Cô ấy chỉ làm người yêu thuê cho những người đàn ông nhiều tiền. Số tiền cô ấy có được lâu nay cũng nhờ công việc ấy mà có. Đã vậy cô ấy còn thề là công việc này hoàn toàn lành mạnh chứ không như tôi nghĩ.

Làm sao tôi có thể tin cô ấy được chứ? Cô ấy khao khát có được đồng tiền đến vậy hay sao? Tôi không biết có nên tin những gì cô ấy nói hay không. Bởi vì đối với tôi, nó quá vô lý. Tôi rất yêu cô ấy, nhưng nghĩ đến những gì xảy ra ngày hôm nay, tôi lại thấy mình giống như bị phản bội vậy. Tôi nên làm gì vào lúc này đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần