Bất ngờ tình tiết người bạn trai vụ mắc kẹt thang máy

Thứ tư, 23/08/2017, 19:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bất ngờ tình tiết người bạn trai vụ mắc kẹt thang máy

() - Theo chị Tr, từ hôm sự việc xảy ra, người bạn đi cũng chị đã nhiều lần gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe nhưng chưa đến bệnh viện thăm được.

  Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ đôi nam nữ mắc kẹt trong thang máy, ngày 23/8, trao đổi với báo Đất Việt, chị Vũ Quỳnh Tr (27 tuổi, quê Hải Phòng) hiện đang nằm điều trị tại khoa ngoại, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, hiện sức khỏe của chị vẫn còn rất yếu

  "Tôi mới mổ cách đây 2 hôm, ca mổ diễn ra trong 6 tiếng, hiện chân vẫn còn rất đau. Sự việc xảy ra đến giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ vì không hiểu sao mình bị như thế", chị Tr nói.

  Theo chị Tr, người bạn trai quốc tịch Hàn Quốc đi cùng chị hôm sự việc xảy ra chỉ bị thương nhẹ và đã quay trở về Hưng Yên luôn để làm việc.

  Từ hôm sự việc xảy ra, người bạn này cũng đã nhiều lần gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe nhưng chưa đến bệnh viện thăm chị được.

  Bat ngo tinh tiet nguoi ban trai vu mac ket thang may
  Chị Tr đang nằm điều trị tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

  "Tôi chưa có bạn trai, người đi cùng tôi hôm đó chỉ là bạn quen thôi. Cả 2 chúng tôi đều làm việc ở Hưng Yên nhưng khác công ty. Từ hôm tôi nằm viện, đại diện tòa nhà cũng đã đến thăm hỏi, động viên và nói sẽ hỗ trợ", chị Tr nói thêm.

  Cho biết thêm về thời điểm sự việc xảy ra, chị Tr cho rằng, chị hoàn toàn tỉnh táo, chân chị không bị kẹt nhưng chị có bị ngã nằm trong thang.

  Cũng có mặt tại phòng bệnh, mẹ chị Tr cho rằng, đến giờ này vẫn chưa thấy người bạn đi cùng chị Tr đến thăm hỏi.

  "Tinh thần con tôi đang không được tốt, hằng ngày lại đọc thấy nhiều nội dung viết không đúng về sự việc nên khiến Tr rất mệt mỏi", mẹ chị Tr cho biết.

  Về việc này, cùng ngày, trao đổi với Đất Việt, 1 bác sĩ điều trị chuyên khoa của bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho rằng, việc cầu thang rơi tự do khiến chị Tr bị gãy xương đùi là điều đương nhiên xảy ra.

  Bat ngo tinh tiet nguoi ban trai vu mac ket thang may
  Hình ảnh đôi nam nữ kẹt trong thang máy.

  Theo vị bác sĩ này, mặc dù chị Tr vẫn đứng trong thang nhưng khi cầu thang rơi tự do, 2 chân không đứng trụ được, khi 1 chân tiếp đất trước sẽ bị khụy xuống vì chịu lực cao hơn nên mới dẫn đến gãy chân, giật mình.

  "Sự việc này xảy ra rất nhanh nên nạn nhân không biết mình bị gãy chân là đúng rồi. Trong trường hợp này mà chân chị Tr bị kẹt vào thang máy thì chỉ có nát chứ không có chuyện gãy chân.

  Việc người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc chỉ bị nhẹ khi đứng cùng thang máy với chị Tr là điều dễ hiểu bởi đàn ông, con trai bao giờ cơ bắp cũng chắc khỏe hơn phụ nữ, hệ thống xương cũng như sức cơ của nữ đều không bằng nam giới", vị bác sĩ này cho biết.

  Như đã đưa tin trước đó, vào tối ngày 19/8, chị Tr cùng anh Lee Cheol Ho (28 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) vào thang máy của tòa nhà Hei Tower (đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để lên tầng 26 uống cafe. Tuy nhiên, khi lên đến gần tầng 26, thang máy bất ngờ gặp sự cố rồi dừng lại, cửa không mở được.

  Ngay sau đó chị đã cố gắng gọi ra ngoài, song không ai nghe thấy. Khoảng 40 phút thì thang máy bỗng tối sầm, rơi vụt xuống rất mạnh khiến chị và người bạn đi cùng ngã quỵ.

  Sau đó, bảo vệ tòa nhà cùng một số người dân biết được sự việc đã nhanh chóng dùng gậy cậy cửa đưa chị ra ngoài rồi đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

  Hiện, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

  Thu Hoài
  Trang gốc:
  Đời sống-Sức khỏe
  Tiêu điểm tuần