Bất ngờ trần tình người chồng chấp nhận nuôi con tình địch

Chủ nhật, 24/09/2017, 14:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bất ngờ trần tình người chồng chấp nhận nuôi con tình địch

() - Dù rất đau đớn, căm tức khi biết vợ đang mang thai với người tình, nhưng vì còn yêu thương vợ nên Đức tha thứ, chấp nhận cho giữ lại đứa con.

  Bị cáo là Nguyễn Văn Đức (trú ở đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6, TP HCM)

  Theo đó, chiều ngày 28/8/2016, chị Huỳnh Thị Thu Thủy (37 tuổi, vợ Đức) cùng các em đi ăn uống, để con ở nhà. Khi trở về, vợ chồng Đức xảy ra cự cãi, chị Thủy bỏ vào phòng ngủ trông con.

  Sau đó, Đức đổ xăng lên đống giấy làm vàng mã trước cửa phòng rồi châm lửa đốt. Đức tiếp tục chạy xuống tầng trệt, đốt một đống lửa ở giếng trời để ngăn vợ thoát ra ngoài.

  Chị Thủy bế con vào nhà vệ sinh, tưới nước lên người rồi kêu cứu. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 6 dập lửa, cứu thoát 2 mẹ con. Sau khi gây án, người chồng bỏ trốn sau đó ra công an đầu thú.

  Nguyên nhân vụ cháy sau đó được làm rõ do người chồng ghen tuông nên phóng hỏa đốt vợ con. Theo Đức khai, trước đó, đầu năm 2015, Đức phát hiện vợ mình là chị Thủy có quan hệ ngoại tình với người làm thuê tên Thái. Đến tháng 8/2015, Đức lại phát hiện chị Thủy có thai với Thái.

  Dù rất đau đớn, căm tức nhưng vì vẫn yêu thương vợ nên Đức vẫn tha thứ, chấp nhận cho giữ lại đứa con.

  Bat ngo tran tinh nguoi chong chap nhan nuoi con tinh dich

  Ngày 4/5/2016, chị Thủy sinh con và Đức đăng ký khai sinh là con chung. Những tưởng sau lầm lỗi đã được chồng mở lòng bao dung tha thứ, người vợ sẽ tỉnh ra và nghĩ lại. Không ngờ sau đó, Đức nghi ngờ vợ và Thái còn qua lại, dẫn đến 2 vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi nhau.

  Trong khi đó, về việc này, chị Thủy cho biết bản thân mình cũng có một phần lỗi khi đã ngoại tình rồi có con riêng với người khác. Đồng thời, tình cảm giữa hai vợ chồng chị là yêu thương thật lòng, hai bên đều vun vén hạnh phúc cho nhau, trong lúc xảy ra cãi vả, cả hai đều có lỗi.

  “Tôi mong muốn tòa án xem xét giảm nhẹ hình phạt cho anh Đức để anh sớm quay trở về cùng gia đình, làm lại cuộc đời và nuôi vợ, nuôi con”, chị Thủy xúc động nói.

  Dù nạn nhân có đơn bãi nại và xin giảm án nhưng HĐXX vẫn quyết định tuyên Nguyễn Văn Đức 8 năm tù về tội “Giết người”.

  Lược theo PLVN
  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần