Bắt ông trùm buôn “cái chết trắng” tại TP.HCM

Thứ sáu, 17/02/2017, 22:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhiều tháng theo dõi, trinh sát phát hiện vỏ bọc của ông trùm buôn "cái chết trắng" cho khu vực quận Tân Phú và huyện Bình Chánh (TP.HCM) nên đã tiến hành đeo bám. Hằng ngày, ông trùm thường xuyên vào các quán bar, hộp đêm ăn chơi trác táng và sử dụng 2-3 chiếc xe SH mới để di chuyển làm phương tiện đi lại…

Ngày 17.2, Đội 6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP.HCM cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Gia Hòa (36 tuổi, thường trú ở Ba Đình, TP.Hà Nội, tạm trú TP.HCM) để điều tra và xử lý về hành vi tàng trữ vận chuyển ma túy.

 Bắt ông trùm buôn cái chết trắng tại TP.HCM

Nguyễn Gia Hòa tại cơ quan công an.

Qua nhiều tháng theo dõi, trinh sát phát hiện Hòa là ông trùm chuyên cung cấp ma túy cho 2 khu vực gần công viên nước Đầm Sen (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) và xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, cùng TP.HCM) nên đã âm thầm theo dõi, đeo bám.

Ông trùm thường xuyên di chuyển ra TP.Hà Nội để lấy số lượng lớn ma túy về TP.HCM bán cho các đại lý. Qua điều tra, Hòa có vợ và 3 con nhưng đối tượng này không ở chung. Hòa chỉ chu cấp tiền cho vợ để nuôi con.

Hằng ngày, ông trùm thường xuyên vào các quán bar, hộp đêm ăn chơi trác táng. Hoà sử dụng 2-3 chiếc xe SH mới để di chuyển làm phương tiện đi lại.

Sáng 15.2, trinh sát phát hiện ông trùm sẽ đưa lượng lớn ma túy từ TP.Hà Nội về TP.HCM để tiêu thụ nên đã tiến hành bám sát. Chiều cùng ngày, khi ông trùm Hòa di chuyển khỏi nhà thì trinh sát ập vào kiểm tra.

Tang vật thu giữ trên người ông trùm có 100 gram ma túy tổng hợp. Nhiều mũi trinh sát đã tiến hành đồng loạt kiểm tra 2 ngôi nhà ở huyện Bình Chánh và quận Tân Phú (TP.HCM). Tại 2 nơi, công an thu giữ gần 3kg ma túy và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc buôn bán ma túy.

Tại trụ sở cơ quan công an, Hòa khai nhận hành vi của mình. Được biết, Hòa từng đi tù về hành vi “tàng trữ ma túy”.

Theo Danviet

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần