'Bắt sóng' nhầm bà chủ trẻ, người làm công làm liều

Thứ sáu, 08/09/2017, 19:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
'Bắt sóng' nhầm bà chủ trẻ, người làm công làm liều

() - Nghĩ bà chủ cũng có tình cảm với mình nên nam thanh niên đã ôm choàng ngang hông, quật bà chủ ngã xuống giường.

  TAND TP Cần Thơ vừa có bản án dân sự phúc thẩm về việc tranh chấp bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm bị xâm phạm.

  Nguyên đơn là chị Nguyễn Bảo Trâm SN 1981, ở TP Cần Thơ. Bị đơn là anh Phạm Trung Kiên SN 1990, cùng ở TP Cần Thơ.

  Theo trình bày của nguyên đơn, chiều 4/7/2016, chị Trâm vừa về đến nhà, mở cửa vào phòng ngủ thì bị Kiên (là người làm thuê) vào theo. Thấy lạ, chị Trâm nói: "Em đi đâu mà vào tận phòng chị? Em ra ngoài đi".

  Chàng trai 27 tuổi bị cho là không trả lời mà chốt cửa phòng rồi lao vào định cưỡng bức bà chủ 36 tuổi.

  Lúc này chị Trâm cố tìm cách chống cự, cắn trúng cằm người làm thuê. Trong lúc giằng co, bà nhặt được cây bút, đưa về phía Kiên, nói: "Nếu em không ra khỏi đây, chị lấy cây viết đâm em".

  Lúc này, nam thanh niên mới chịu buông bà chủ của mình ra. Tuy nhiên mãi đến 4 ngày sau, tức là ngày 8/7/2016, chị Trâm trình báo, tố giác hành vi của Kiên.

  'Bat song' nham ba chu tre, nguoi lam cong lam lieu
  Ảnh minh họa

  Về phía bị đơn, anh Phạm Trung Kiên cho biết, khi trong người có chút hơi men, Kiên đến nhà bà chủ để kiểm tra lại việc trang trí la phông trong nhà và hỏi xem bà chủ muốn mua giấy dán tường loại gì.

  Gặp bà chủ ở nhà một mình, anh Kiên và bà chủ có nói chuyện qua lại. Khi bước vào phòng ngủ của bà chủ, vì nghĩ bà chủ cũng có tình cảm với mình nên nam thanh niên đã ôm choàng ngang hông, quật bà chủ ngã xuống giường.

  Bị bà chủ cắn, dùng tay đẩy và dành cho cái bạt tai, Kiên đã dừng hành vi của mình lại. Sau đó anh có xin lỗi bà chủ.

  Theo trình bày của Kiên, trước đó giữa anh và bà chủ có nhắn tin nói chuyện qua lại nên bản thân Kiên mới phát sinh tình cảm với bà chủ.

  Phạm Trung Kiên cho rằng, hành vi của mình không gây thiệt hại hay ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bà chủ. Dù vậy, ông tự nguyện bồi thường cho bà chủ số tiền 5 triệu đồng.

  Bản án sơ thẩm của TAND huyện Thới Lai đã chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn, buộc bị đơn có trách nhiệm bồi thường cho bà chủ số tiền 5 triệu đồng.

  Sau đó, chị Trâm có nộp đơn kháng cáo, yêu cầu anh Kiên bồi thường thiệt hại về danh dự, nhân phẩm bị xâm phạm là 20 triệu đồng.

  Tại phiên toàn phúc thẩm, sau khi nghe ý kiến và đề xuất hướng giải quyết vụ án của các bên, HĐXX đã bác kháng cáo của nguyên đơn, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

  (Tên nhân vật đã được thay đổi)

  Lược theo PLVN

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần