Bé 8 tuổi bị quạt thổi bay 10 m vẫn sống

Chủ nhật, 19/12/2010, 16:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong lúc đang chơi đùa trong xưởng gạch, một bé gái 8 tuổi ở Tô Châu (Trung Quốc) đã bị chiếc quạt công nghiệp thổi bay xa 10 m rồi rơi xuống đất.
Bé 8 tuổi bị quạt thổi bay 10 m vẫn sống
  Cô bé đang được điều trị trong bệnh viện

Rất may, cô bé vẫn sống sót và đang được điều trị trong khoa ngoại bệnh viện Việt Khê (Tô Châu). Trên người em chằng chịt với những vết thương trên cổ tay, cánh tay. Sau khi chụp chiếu xong, các bác sỹ phát hiện xương sườn của em bị cũng gãy rạn. Được biết, mẹ cô bé là lao động ngoại tỉnh tới làm việc trong một xưởng gạch ở Tô Châu, trong lúc đi làm thường cho em đi theo. Cô bé đã bị một chiếc quạt công nghiệp thổi bay khi đang chơi đùa trong xưởng mà không có người để ý.

Mẹ cô bé cho biết gia đình họ tới từ Trùng Khánh, hiện cả hai vợ chồng đang làm việc tại xưởng gạch. Họ có 2 cô con gái, cô bé đang bị thương là Trương Hồng Yến, con gái út, năm nay 8 tuổi và học lớp 2. “Chiếc quạt thổi bay con bé cánh rộng chừng 1 m, nên sức gió rất mạnh. Chiếc quạt này lại không có lồng sắt bên ngoài. Khoảng tháng 6, tháng 7 năm nay, có một nam đồng nghiệp đã bị cánh quạt quật trúng người và bị đứt mất ngón tay ” – Mẹ Hồng Yến vừa nói vừa dang hai tay ra để miêu tả.

Bác sỹ chữa trị cho Hồng Yến cho hay tay phải của em bị tiếp đất đầu tiên nên toàn bộ bàn tay phải đều bị rách, cánh tay trái tiếp đất sau nên xương bên tay trái bị gãy. 

  • Sầm Hoa(Theo Yangziwanbao)
Trang gốc:
Tin thế giới