Bé gái 2 tuổi thoăn thoắt trèo lên nóc tủ lạnh cao 2 mét

Thứ ba, 17/10/2017, 12:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Video bé gái "người nhện" trèo tủ lạnh thoăn thoắt.

Bé gái Scarlett, 2 tuổi từ bang Utah, Mỹ, khiến cho không ít người phải trầm trồ vì khả năng đặc biệt của mình. Tana Oliver, mẹ của bé, đã ghi lại cảnh tượng Scarlett dễ dàng trèo lên chiếc tủ lạnh cao khoảng 2 mét để lấy chiếc bút vẽ.

Bé gái 2 tuổi thoăn thoắt trèo lên nóc tủ lạnh cao 2 mét - 1

Scarlett đang trèo tủ lạnh.

Tờ Daily Mail của Anh ví Scarlett với “người nhện” vì em trèo rất nhanh gọn và thành thục. Hộp bút của Scarlett trước đây để ở dưới thấp nhưng gần đây cho lên cao vì em thường xuyên vẽ ở bất cứ đâu. Dù vậy, độ cao của chiếc tủ lạnh không thể làm khó em.

Đoạn clip mở đầu bằng việc Scarlett bám lên tủ lạnh và nhẹ nhàng nhấc thân người lên. Sức mạnh thân trên của em khiến nhiều độc giả sửng sốt. Độc giả Tim Bern nói: “Tôi chưa bao giờ thấy bé gái nào trèo nhanh tới vậy”.

Bé gái 2 tuổi thoăn thoắt trèo lên nóc tủ lạnh cao 2 mét - 2

Dù mới 2 tuổi nhưng bé gái người Mỹ leo trèo rất giỏi.

Tana cho biết chị phát hiện ra con gái “hóa thân” thành người nhện từ tháng trước. Lúc đó, cô rất bất ngờ khi thấy Scarlett trên nóc tủ lạnh mà không hề có thang hay ai giúp sức. Khi Tana hỏi con gái, Scarlett nói rằng đã tự trèo lên.

Anh trai của Scarlett là Liam, 9 tuổi, cũng là một người leo trèo rất giỏi. Tana nói con trai mình “rất nhanh nhẹn và khỏe mạnh”. Hai anh em nhà Liam thường trèo cây trong sân nhà mỗi khi đi học về.

Dù vậy, Tana không hề lo cho sự an toàn của con gái mà chị khẳng định “con bé leo chuyên nghiệp, tôi không có gì phải lo lắng cả”.

Sư tử trèo cây tài tình, nằm phè phỡn trên cao vì… sợ côn trùng
Sư tử trèo cây tài tình, nằm phè phỡn trên cao vì… sợ côn trùng

Ảnh cho thấy sư tử nằm ngủ trên những cành cây lớn, yên tâm rằng mình được an toàn.

Bấm xem >>


 

Trang gốc:
Chuyện lạ