Bé gái khóc dễ thương khiến cư dân mạng “nghiêng ngả”

Thứ sáu, 11/05/2012, 10:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, giọng xin lỗi mẹ sụt sùi đáng yêu cùng đôi mắt đen láy ngân ngấn nước của em bé Hàn Quốc đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
 >> Đoạn phim về mẹ thu hút cư dân mạng
 >> Hài hước bản Việt hóa “Someone like you” nổi tiếng
Mới đây cư dân mạng Việt Nam được phen nghiêng ngả chỉ bởi clip ghi lại cảnh một em bé sụt sùi xin lỗi mẹ.
 
Trong đoạn clip có độ dài hơn một phút, một bé gái chừng 3,4 tuổi được cho là tại Hàn Quốc vừa khóc vừa xin lỗi mẹ bởi lý do muôn thủa của các em nhỏ: Ăn cơm chưa ngoan.
 

Không chỉ sụt sùi nhận lỗi mà em bé này còn hứa sẽ thay đổi, rằng “Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Bữa sau con sẽ ăn ngoan hơn, sẽ không chạy, sẽ đứng yên cho mẹ đút cơm và con sẽ ăn đúng bữa. Nếu không giữ lời con sẽ bị mẹ phạt...".

 
Bé gái khóc dễ thương khiến cư dân mạng nghiêng ngả  
Những hình ảnh rất dễ thương của em bé khi xin lỗi mẹ. (ảnh chụp clip)  

 

Và khi mẹ em bé (được cho là tác giả đoạn clip này) cho biết thay vì phạt, sẽ không cho bé ăn buổi khuya thì dường như không hài lòng, em trùm chăn và mẹ nhắc nhở, em lại nhìn mẹ, mắt ngân ngấn nước.

 

Và chính giọng nói sùi sùi nhưng đầy dễ thương cùng khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt đen láy và những giọt nước mắt trẻ thơ đã khiến các cư dân mạng không thể kìm được lòng mình.

 

Ôi trời ơi, cuồng mất, muốn cắn cho phát”, “Đúng là em bé xứ Hàn này dễ thương quá, dễ thương không thể chịu nổi , chắc tớ đi chết thôi .... em bé xinh hơn cả người iu mình”, “mình có một tật xấu là cứ đang phạt em mà nó khóc là lại nhũn hết cả tim ra :"( thế mà gặp em này chắc khỏi phạt nổi quá :-s iu chết được :* :* moazz moazz”…là những cảm xúc của thành viên mạng khi xem đoạn clip này.
 

 

Đồng thời có những bình luận cho rằng clip vừa thú vị nhưng cũng là một cách dạy con mà các ông bố, bà mẹ Việt Nam có thể tham khảo trong việc giáo dục con cái thay vì đánh mắng mỗi khi con mắc lỗi.

 

Đây là một cách dạy con khá hay, vừa lưu được kỉ niêm đáng nhớ, vừa có thể để con bé coi lại nếu như không làm đúng lời hứa”, bạn kayc1912 cho biết. Hay “Dễ thương quá! nhưng mà hư thì phải phạt! Biết nhận lỗi thế này thật là tốt, mong các bé sẽ học tập!”, nickname Junmy Nguyen chia sẻ.
 

Được biết đoạn clip này được chia sẻ trên mạng chỉ cách đây 2,3 ngày tuy nhiên số lượng xem đã vượt ngưỡng 90.000 và thu hút tới gần 800 bình luận từ cộng đồng mạng. 

L.T.T

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần