Bé trai 11 tuổi chết thương tâm vì nhiều vết rách trên đầu, nghi bị chó nhà tấn công

Thứ tư, 18/10/2017, 00:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo Daily Mail, vụ việc đau lòng xảy ra ở hạt Antrim, Bắc Ireland vào hôm 15/10 vừa qua khiến không ít người bàng hoàng. Nạn nhân xấu số là cậu bé Ryan Busa, năm nay 11 tuổi, đang sống cùng gia đình ở đại lộ Queen’s, Newtonabbey.

Khoảng 12 giờ trưa ngày 15/10, Ryan được tìm thấy với những vết rách ở phần đầu. Cậu bé lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó không lâu. Một cư dân sống cùng khu phố cho hay cô nhìn thấy nạn nhân người đầy máu khi được các nhân viên y tế đưa từ nhà ra xe cứu thương. Khu vực Glengormley, nơi gia đình bé Ryan Busa ở, vốn là một nơi rất yên bình nên cái chết của Ryan Busan thực sự gây chấn động.

Bé trai 11 tuổi chết thương tâm vì nhiều vết rách trên đầu, nghi bị chó nhà tấn công - Ảnh 1.

Nạn nhân xấu số là cậu bé Ryan Busa, năm nay 11 tuổi, đang sống cùng gia đình ở đại lộ Queen’s, Newtonabbey.

Cảnh sát và đội ngũ pháp y đã có mặt tại hiện trường để điều tra và xác định nguyên nhân gây ra cái chết của cậu bé 11 tuổi. Theo BBC, lực lượng chức năng nghi ngờ chính chú chó chăn cừu Đức mà gia đình Ryan nuôi đã tấn công cậu bé, gây ra cái chết đau lòng. Bố cậu bé, anh Marek Busa (38 tuổi), người gốc Ba Lan đang hỗ trợ cảnh sát trong công tác điều tra.

Chó là loài động vật trung thành với con người nhưng bản năng chiến đấu của chúng cũng rất mạnh mẽ. Chỉ cần một hành động khiến cho chúng cảm thấy không an toàn, chúng sẽ sẵn sàng lao vào cắn xé đối thủ tới cùng. Bởi vậy, đã có không ít những cái chết thương tâm xảy ra mà thủ phạm chính là những con chó nhà nuôi.

Bé trai 11 tuổi chết thương tâm vì nhiều vết rách trên đầu, nghi bị chó nhà tấn công - Ảnh 2.

Cảnh sát và pháp y đã có mặt tại hiện trường để xác định nguyên nhân cái chết của cậu bé.

Gần đây nhất, hồi đầu tháng 5/2017, cô bé Kamiko Dao Tsuda-Saelee (6 tháng tuổi) ở Las Vegas đã bị chú chó cưng Mana thuộc giống Pit Bull xông vào tấn công khi đang chơi với chiếc xe tập đi trong nhà. Dù đã được đưa tới bệnh viện chữa trị nhưng Kamiko đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng.

Theo Daily Mail

Trang gốc:
ẩm thực
Tiêu điểm tuần