Beckham cầu xin Zidane đánh bại Liverpool

Thứ bảy, 26/05/2018, 01:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cho dù rời Man Utd từ lâu nhưng Beckham vẫn dành tình cảm đặc biệt cho CLB này. Với các “fan cuồng” Man Utd thì Liverpool chính là đội bóng đáng ghét nhất. Bởi vậy, họ rất hy vọng đội bóng của Jurgen Klopp sẽ thất bại trong trận chung kết Champions League với Real Madrid.


Ngoài Man Utd thì Beckham còn có một lý do khác, anh cũng là cầu thủ cũ của Real Madrid. Tuy vậy lý do này không đủ để Becks van nài Zidane đánh bại Liverpool bằng mọi cách.

Trong cuộc phỏng vấn trước thềm chung kết ở Kiev, Becks nói với Zidane: “Thành công như cầu thủ và bây giờ tiếp tục thành công trong vai trò HLV, một HLV lớn quả là điều không thể tin được”.

“Tôi chỉ muốn chúc Zizou, HLV, chủ tịch và CLB gặp nhiều may mắn trong trận chung kết”.

“Và làm ơn hãy đánh bại Liverpool, làm ơn”.

Đây đã là trận chung kết Champions League thứ 3 liên tiếp của Real Madrid kể từ khi Zidane lên làm HLV trưởng. Họ đã vô địch 2 lần trước đó và hướng đến chức vô địch thứ 3. HLV người Pháp nói: “Chúng tôi đã phải chịu đựng và làm việc rất nhiều để đi đến trận chung kết”.

“Mọi chuyện không dễ dàng như mọi người thấy. Chúng tôi đã hy sinh rất nhiều và làm việc cật lực. Tất cả các cá nhân đều làm việc hết mình vì mục tiêu chung. Khi trở thành HLV, tôi đã nghĩ không gì là không thể. Được dẫn dắt đội bóng như Real Madrid, tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra các điều tuyệt vời”.
 
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần