Bị bịa chuyện tình cảm, sao M.U nổi điên

Thứ tư, 16/05/2018, 17:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cụ thể, vào hôm qua hàng loạt tờ báo Chile tung tin, Alexis Sanchez đã chia tay cô bồ nổi tiếng Mayte Rodriguez. Sở dĩ xuất hiện tin đồn này là do những ngày qua, cả Mayte Rodriguez và Sanchez đã xóa sạch những bức ảnh liên quan đến 2 người trên Instagram.


Điên tiết vì tin đồn thất thiệt nói trên, Sanchez đã đăng tải thông điệp trên mạng xã hội khẳng định, không có chuyện anh bỏ nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng Chile, Mayte Rodriguez.

“Không hiểu những thông tin quỷ quái và đầy ghen tị này xuất hiện từ đâu ra? Sự dối trá này có thể ảnh hưởng đến chúng tôi, gia đình và những người thân.

Hy vọng mọi người hạnh phúc và không để những điều quỷ quái trong tim. Tất cả điều này không ảnh hưởng đến sự tôn trọng của tôi dành cho bạn gái”, Sanchez viết trên Twitter.

Ngôi sao Man United giải thích, anh và bạn gái đi đến quyết định xóa sạch ảnh trên Instagram giữa 2 người để tránh sự chú ý của báo giới và giới mộ điệu. NHM Chile từng tuần hành đòi Sanchez bỏ Mayte Rodriguez trong thời điểm chân sút này sa sút, vì cho rằng, Sanchez 'vui vẻ' quá mức với người đẹp này khiến anh mất phong độ.
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần