Bị chỉ trích sống ảo không quan tâm tới con, bà mẹ đơn thân đáp trả sốc thế này đây

Thứ bảy, 06/05/2017, 23:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Gần đây, bà mẹ đơn thân "kém sắc" bị chỉ trích sống ảo, không quan tâm đến con gái. Ngay lập tức Phượng single đã lên tiếng đáp trả gây sốc cộng đồng mạng.

Sau khi lột xác thành công, bà mẹ đơn thân "kém sắc" bỗng trở thành một nhân vật nhận được sự quan tâm từ phía dư luận. Trang facebook cá nhân của cô hiện nay nhận được gần 40.000 lượt theo dõi, vì vậy nhất cử nhất động của bà mẹ đơn thân luôn gây được sự chú ý. Từ khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bà mẹ trẻ đã tự tin khoe hình ảnh của mình trên mạng xã hội bằng những bức hình selfie mỗi khi có cơ hội. Mới đây, khi đăng tải một tấm hình "tự sướng" với dòng trạng thái: " ai còn thức không ạ?" đã làm nổ ra một cuộc tranh luận xung quanh bức ảnh này.

Nhiều người tỏ ra thích thú, khen ngợi nhan sắc ngày càng hoàn thiện của bà mẹ "kém sắc" này, nhưng cũng có những ý kiến trái chiều, chỉ trích cô. Những ý kiến này cho rằng cô "ảo tưởng" quá về bản thân mình, cứ nghĩ là người nổi tiếng. Nhiều người thậm chí còn tỏ ra bức xúc khi cô ngày càng trở nên "sang chảnh" trong khi con gái ở nhà thì vẫn lem luốc, bẩn thỉu.

Bị chỉ trích sống ảo không quan tâm tới con, bà mẹ đơn thân đáp trả sốc thế này đâyBị chỉ trích sống ảo không quan tâm tới con, bà mẹ đơn thân đáp trả sốc thế này đây

Ngay sau khi bị "ném đá", chỉ trích dữ dội, bà mẹ đơn thân đã lập tức có những lời lẽ đáp trả khiến cộng đồng mạng sốc nặng. Quách Phượng phân bua rằng, bức hình đứa con gái mình lấm lem bùn đất là dược chụp từ ngày 20/2, khi cô vẫn chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình.

Thời gian đó cô vẫn đang cùng bố mẹ lên rẫy nhặt tiêu, và sống cuộc sống khổ cực nên con cô mới như vậy. Cô viết: "2 người phụ nữ tôi yêu nhất.Cảm ơn mẹ đã hi sinh cả cuộc đời cho chúng con. Cảm ơn con gái đã đến bên mẹ. Các bạn bớt soi ảnh con gái và bà ngoại tớ đi , có soi đến mấy thì gd tớ vẫn hp và con gái tớ vẫn mạnh khoẻ thôi . Trẻ con chơi đùa với nắng gió là hết sức bt . Ko ở trong hoàn cảnh ng khác thì đâu hiểu đc . Có ai sống hộ cho ai đc đâu mà các bạn soi."

Bị chỉ trích sống ảo không quan tâm tới con, bà mẹ đơn thân đáp trả sốc thế này đâyBị chỉ trích sống ảo không quan tâm tới con, bà mẹ đơn thân đáp trả sốc thế này đây

Bà mẹ một con đơn thân còn tỏ ra bức xúc khi cộng đồng mạng quá quan tâm đến vấn đề riêng tư của cô, biến cô trở thành "người nổi tiếng" bất đắc dĩ trong khi cô hoàn toàn không muốn. Cô cũng bày tỏ thẳng thắn quan điểm dù bị "ném đá" soi mói cuộc sống riêng tư thì cô và gia đình cũng sẽ không quan tâm và cố gắng sống những tháng ngày hạnh phúc.

Bị chỉ trích sống ảo không quan tâm tới con, bà mẹ đơn thân đáp trả sốc thế này đây

Ngay sau khi lên tiếng về những lùm xùm xung quanh việc "sống ảo" nhiều người tỏ ra đồng tình và thông cảm cho bà mẹ đơn thân này. Những lời động viên, an ủi của cộng đồng mạng có lẽ sẽ giúp Quách Phượng nguôi ngoai phần nào những khó khăn mà cô phải hứng chịu

Mộc Miên/Theo thethaovaxahoi.vn

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần