Bị cướp chém đứt rời tay để lấy iPhone "Tàu"

Chủ nhật, 16/12/2012, 20:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bị cướp chém đứt rời tay để lấy iPhone Tàu
Anh Bùi Như Đào vẫn chưa hết bàng hoàng về việc mình bị các đối tượng chém ngay trong nhà
 

Đang nghe điện thoại trong nhà, bỗng nhiên anh Đào bị nhóm côn đồ lao đến chém đứt tay và cướp chiếc điện thoại iPhone Trung Quốc.

Ngày 16/12, các bác sĩ Khoa Chi trên, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận và chữa trị bước đầu cho cánh tay trái gần đứt rời của anh Bùi Như Đào (21 tuổi, quê Thanh Hóa).

Trước đó, vào lúc 20 giờ ngày 15/12, anh Đào nhập viện trong tình trạng sốc, cánh tay bị chém đứt 60%, máu chảy nhiều. Ngay lúc đó, các bác sĩ của Khoa Chi trên đã tiến hành cầm máu rửa vết thương, phẫu thuật sắp xếp lại phần xương và bó bột cho cánh tay của anh Đào.

Hiện sức khỏe anh Đào đã bình phục, nhưng để cánh tay hoạt động bình thường, anh Đào phải tiếp tục điều trị vết thương và kiêng mang xách nặng trong một thời gian dài.

Trao đổi với chúng tôi, anh Đào cho biết, vết thương trên cánh tay trái vẫn còn đau. Song sự sợ hãi về vụ cướp vẫn còn nguyên vẹn trong anh.

Anh Đào kể, vào khoảng 19 giờ ngày 15/12, anh vừa ăn cơm xong ra hành lang nhà, trên đường Tạ Quang Bửu, Q.8 để gọi điện thoại cho vợ ở quê. Lúc hai vợ chồng anh đang say sưa nói chuyện thì bất ngờ một nhóm thanh niên (gồm 3 đối tượng) chạy xe đến chém cánh tay trái của anh.

Do bất ngờ và bị choáng nên anh Đào đánh rơi chiếc điện thoại. Nhanh như cắt, bọn cướp lấy chiếc điện thoại và lên xe bỏ chạy. Do lúc đó, ngoài đường vắng, anh Đào không thể kêu la được nên đành lê vào nhà, nhờ người trong gia đình đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình để cấp cứu.

Anh Đào vào TP.HCM làm đá hoa cương được 7 năm. Năm 2011, anh cưới  vợ. Do sinh nở nên vợ anh phải về quê đẻ. Ngày nào, lúc ăn cơm tối xong, anh Đào ra ghế đá trước cổng nhà để nói chuyện điện thoại.

“Ngày nào tôi cũng ngồi trên chiếc ghế ấy để nói chuyện với vợ. Những chẳng biết thế nào mà lúc ấy tôi bị cướp hành hung. Chiếc điện thoại iphone của tôi chỉ là hàng Trung Quốc, có giá 600 ngàn đồng. Thế mà….” Nét mặt còn lo sợ, anh Đào nhớ lại.


Theo VTC

Trang gốc:
anhđiện thoạichiếc điện thoạiđạocánh tayanh đàocánh tay tráibệnh viện chấn thươnganh bùi như đàogiờ ngày 1512 anh
Pháp Luật