Bí kíp giúp chàng tự tin

Thứ sáu, 14/10/2011, 15:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

> Để chàng không còn mặc cảm vì... yếu

Luôn tự tin vào sức “chiến đấu” của mình trước người bạn đời là mong muốn của tất cả các quý ông.

 

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Dưới đây là những bí kíp giúp nam giới luôn tự tin vào bản lĩnh của mình.

Theo dõi huyết áp, khi mắc chứng cao huyết áp muốn tăng cường chức năng tình dục, giữ lửa cho “chuyện ấy” cần áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, thường xuyên luyện tập để cơ thể được dẻo dai, tăng cường thể lực. Thêm vào đó cần nói không với thuốc lá; kiêng những đồ ăn nhiều chất béo, mỡ; không sử dụng lượng muối quá lớn trong ăn uống.

Tránh xa “bụng to”, theo dõi thường xuyên kích thước vòng bụng. Theo một nghiên cứu khoa học được thực hiện trên 268 người đàn ông vào năm 2006 đã chứng minh rằng 74% nam giới mắc hội chứng chuyển hóa (rối loạn chuyển hóa của cơ thể) cũng bị rối loạn chức năng cương dương. Nguyên nhân là do hội chứng chuyển hóa làm gián đoạn hoạt động của các hormone tình dục nam.

“Yêu” thường xuyên, càng chăm “yêu”, càng tránh được những sự cố khi “lâm trận”. Bởi vì “yêu” thường xuyên giúp cho các động mạch và dây thần kinh tham gia vào quá trình cương cứng được luyện tập. Tốt nhất là nên có ít nhất từ 1-2 lần “yêu” trong một tuần.

Cảnh giác với cholesterol, cholesterol cao gây ra cặn lắng ở thành các động mạch, làm cho các thành động mạch hẹp đi, khiến máu lưu thông đặc và nhớt hơn. Khi máu “chảy” đến “cậu nhỏ”, sự phân bố các mạch kém đi rất nhiều, cơ chế cương cứng vì thế bị rối loạn... và nguy cơ gặp trục trặc “yêu” khó tránh khỏi. Do đó, cần tạo cho bản thân chế độ ăn uống cân bằng, không quá nhiều đường và chất béo (nhất là chất béo trans).

Hãy bỏ rượu. Nếu uống một chút rượu nhẹ trước khi bắt đầu “chuyện ấy”, có thể tăng hưng phấn nhưng nếu uống quá nhiều rượu chỉ khiến bạn lăn ra ngủ và quên đi người bạn tình đang nằm bên cạnh. Lý tưởng nhất là không uống rượu. Nếu không, phải hạn chế mức tiêu thụ rượu, tối đa là 3 ly/ngày.

Cai thuốc lá, hút thuốc lá làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương dương khiến cho “chuyện ấy” thất bại. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên gây ra chứng bất lực. Nicotine bịt kín các động mạch và cản trở sự cương cứng. Hút liên tục 2 điếu thuốc giảm 1/3 lưu lượng máu lưu thông tới “cậu nhỏ”. Do đó hãy cai thuốc lá!

Theo Mạc Phi
Gia đình và Xã hội

Trang gốc:
chế độ ăn uốngrối loạn chức năngđộng mạchhội chứng chuyển hoácác động mạchchức năng cương dươngloạn chức năng cươngcác động mạch vàđộ ăn uống cânluôn tự tin vào
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần