Bí mật phòng the kinh dị của trùm phát xít

Thứ tư, 06/07/2011, 14:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hơn 60 năm trước, tên phát xít khét tiếng nhất Châu Âu, Benito Mussolini cùng người tình đã bị quân du kích tại Italia hành quyết rồi treo xác trên quảng trường cho mọi người đi qua phỉ nhổ.

Tuy nhiên, việc làm này chưa thể gây sốc bằng những chi tiết mới được tiết lộ trong cuốn nhật ký mới được xuất bản gần đây của Claretta Petacci, cô người tình bị treo cổ cùng Mussolini: Chỉ trong 15 năm tại vị, Benito Mussolini đã từng qua đêm với 5.000 cô gái và có thời điểm trùm phát xít này có 14 cô người tình cùng một lúc.

Ăn chơi trác táng từ năm 16 tuổi

Sinh năm 1883 tại Forli, một địa danh thuộc miền Bắc Italia, Benito Mussolini là con của một người thợ rèn và một cô giáo làng. Ngay từ nhỏ, hắn đã nổi tiếng là đứa trẻ ngỗ ngược, từng bị kỷ luật vì tội đánh nhau. Tuy nhiên, bởi là một học sinh có khả năng tiếp thu, lại là con giáo viên, thành thử năm 18 tuổi, hắn được nhận vào chân dạy học ở một điểm cách quê hương không xa. Đây là thời gian Mussolini bộc lộ là một kẻ có lối sống bê tha, ăn chơi trác táng.

Ảnh minh họa

Chân dung trùm phát xít Mussolini.


Thật ra, ngay từ khi mới 16 tuổi, Mussolini đã biết "thế nào là phụ nữ". Cuộc sống tình dục của hắn bắt đầu với một cô gái điếm mà hắn "nhặt" được ngoài phố. Từ đó trở đi, Mussolini như chìm đắm trong các cuộc truy hoan, khi thì ở gầm cầu thang, góc phố, bên bờ sông hoặc trong công viên... Với Mussolini, phụ nữ dường như chỉ được xem là một công cụ để thỏa mãn dục vọng. Và quan niệm về vẻ đẹp phụ nữ của hắn cũng vô cùng bình dị và phồn thực, đó là những cô gái béo tốt, phốp pháp và không sực mùi nước hoa.

Hậu quả nhận được sau chuỗi ngày ăn chơi trác táng đó là: Mussolini bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và bị đuổi khỏi nghề giáo! Năm 1902, để trốn quân dịch, Mussolini bỏ sang Thụy Sĩ. Tiếp đó, hắn lang thang tìm kế mưu sinh ở Áo, nhưng rồi được ít lâu thì bị trục xuất về nước.

Nhờ chỗ người thân, Mussolini được nhận vào làm cho một tờ báo của đảng Xã hội ở Milan. Vốn là một người có tài hùng biện, với những lập luận nảy lửa và thu hút được công luận, trong thời gian làm báo, Mussolini đã được Cơ quan Mật vụ Anh MI-5 trả cho mỗi tuần 100 bảng Anh, nhằm viết và đăng tải các bài báo có nội dung tuyên truyền, ủng hộ chiến tranh. Thậm chí, Mussolini còn xúi giục các cựu binh Italia hành hung những người biểu tình đòi hòa bình.

Năm 1922, Mussolini được bầu làm nghị sĩ, đại biểu thành phố Milan. Từ đây, thanh thế chính trị của Mussolini ngày càng lên nhanh, và theo đà uy lực, hắn ngày càng tỏ ra hung hãn. Tháng 10 năm đó, cùng với một lực lượng hùng hậu, gồm 130.000 thành viên của đảng Phát xít do Mussolini đứng đầu, tên này đã cưỡng đoạt chức Thủ tướng Italia từ nhà vua Victor Emanuele Đệ tam của Italia. Cũng kể từ đây, với "bàn tay sắt" của mình Mussolini khống chế toàn bộ đường hướng của đất nước. Và đỉnh cao của tội ác này chính là việc Mussolini từng ký hiệp ước liên minh với chế độ Đức Quốc xã của Hitler và Nhật hoàng Hirohito, tạo thành Trục phát xít.

Từng qua đêm với 5000 phụ nữ

Nếu nói về hình thức bên ngoài thì quả thực Mussolini không có điểm gì thu hút nữ giới. Theo nhiều người miêu tả thì đây là một người đàn ông vừa lùn, vừa hói, khuôn mặt thì dữ dằn. “So về hình thức bên ngoài, Mussolini quả thực là không đẹp nếu như không nói là xấu. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến việc Mussolini có rất nhiều người tình. Không chỉ một mà là rất nhiều, rất nhiều… Trong vòng 15 năm  từ năm 1929 tới năm 1943, đêm nào Mussolini cũng phải qua đêm với 1 người phụ nữ và hầu hết những cô gái này đều tự nguyện trao thân cho ông”- Claretta Petacci - người tình chung thủy của Mussolini đã tiết lộ về người tình như vậy trong nhật ký của mình.

Cũng trong cuốn nhật ký này, Claretta Petacci cũng giải thích vì sao Mussolini lại có thể qua đêm với nhiều cô gái như vậy. “Năm 16 tuổi, Mussolini đã trở thành một người đàn ông thực thụ khi lần đầu tiên qua đêm với một gái mại dâm ở trên đường. Tuy nhiên, sau lần đó, không hiểu sao ông lại không còn tin tưởng phụ nữ nữa. Chính vì thế, trong những năm tháng sau này, Mussolini luôn vùi mình vào thân xác của phụ nữ để trả thù đời. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ giải thích cho tôi nghe làm thế để trả thù điều gì?”.

Không chỉ khi cuốn nhật ký của Claretta Petacci được xuất bản người ta mới biết về những sở thích quái đản của Mussolini, từ trước đó trong nhiều cuốn sách đã tiết lộ về đời sống tình dục bệnh hoạn của tên trùm phát xít này. Trong cuốn sách có tên “Mussolini không nổi tiếng” cũng đã tường thuật lại những câu chuyện về đời sống tình dục của Mussolini và việc ông ta thường xuyên tổ chức những cuộc hoan lạc quái đản trong phòng ngủ của mình.

Trong suốt 15 năm trên đỉnh cao của sự nghiệp chính trị, mặc dù với hình thức xấu xí nhưng vây quanh Mussolini luôn có hàng tá gái đẹp với tâm nguyện: Hiến thân cho trùm phát xít. Cũng theo Claretta Petacci thì những cô gái này đã gửi cho Mussolini những bức thư tán tỉnh và hy vọng sẽ được qua đêm với ông ta. Biết được giá trị của mình, mặc dù được “cho không” nhưng Mussolini lại không phải là người đàn ông  thích “ăn tạp”. Thường thì Mussolini chỉ qua đêm với những cô gái mà bản thân ông ta thấy thích thú và hứng thú để vui vẻ mà thôi.

Không những thế, cũng trong cuốn nhật ký này, cô người tình lâu năm Claretta Petacci còn viết rõ ràng đã có thời điểm, Mussolini cùng một lúc có tới… 14 cô người tình. Chính vì  thói trăng hoa vô đối của người tình đã khiến Claretta Petacci nhiều lúc phát điên. “ Đã rất nhiều lần tôi và Mussolini cãi nhau khi tôi biết rằng tối qua ông đã qua đêm với một cô gái lạ hoắc. Khi tôi gặng hỏi thì Mussolini chỉ nói rằng: Đó là cô gái mới quen và anh với cô ta chỉ có quan hệ trong vòng 12 phút…” - Nhật ký của Claretta Petacci ghi rõ.

Claretta Petacci đã không chỉ choáng váng với chi tiết 12 phút, đỉnh cao sự bệnh hoạn của Mussolini còn thể hiện trong chi tiết: “Đã có lần Mussolini thú nhận với tôi rằng, cùng một lúc ông có tận 14 người tình. Không những thế, khủng khiếp hơn là ông đã làm tình với ba hoặc bốn cô chỉ trong vòng… một đêm”.

Mặc dù là người tình gắn bó với tên trùm phát xít lâu nhất, cũng là người đã cùng bị treo cổ với Mussolini, nhưng chính bản thân Claretta Petacci biết rằng, Mussolini chưa bao giờ yêu cô. “Tôi biết rằng Mussolini chưa bao giờ yêu mình, ông cần tôi chỉ vì lý do là một công cụ để thỏa mãn dục vọng”. Viết trong nhật ký là vậy, nhưng ai cũng hiểu rằng, là một kẻ trước khi tham gia các hoạt động chính trị đã từng lăn lóc trong "tình trường", Mussolini đặc biệt thông thạo các ngón nghề của khách làng chơi, các cách thức thỏa mãn dục vọng cho bạn tình, bởi vậy, với Petacci, Musosilini có một sức hấp dẫn ghê gớm! Hơn thế, tên độc tài cũng tỏ ra rất yêu chiều người tình mới. Trong hơn mười năm quan hệ, hắn đã tặng cho cô gái này nhiều biệt thự lộng lẫy và đắt tiền.

Ảnh minh họa

Cuốn nhật ký của Claretta Petacci.


Đến chết cùng phải có phụ nữ

Biết là Mussolini chưa từng yêu mình, nhưng với tình yêu và sự ngưỡng mộ sâu sắc với tài năng của tên trùm phát xít, Claretta Petacci đã dành cả cuộc đời mình dâng hiến cho Mussolini.

Trước khi có một kết cục nhục nhã, nhiều tài liệu còn ghi rằng: Claretta Petacci không phải là một phụ nữ tầm thường, chính cô ta đã rất nhiều lần tiếp tay cho tội ác tày trời của Mussolini. Vì thế ngay khi còn sống, người phụ nữ này đã nhận phải vô số những lời nguyền rủa của người dân Italia.  Đã có thời điểm, người ta gọi Claretta Petacci với cái tên thô tục và khinh bỉ nhất: “Con điếm rẻ tiền”.

Khi chủ nghĩa phát xít bước sang giai đoạn cáo chung, Mussolini đã từng tìm đường tẩu thoát, nhưng không thành. Trong quá trình trốn chạy sang Thụy Sỹ cùng người tình Claretta Petacci, Mussolini đã bị bắt và hai ngày sau cặp đôi này bị đưa đi hành quyết. Nhiều người còn nói rằng, trong lúc tuyệt vọng, vì quá yêu Mussolini nên Claretta Petacci còn cố lao ra hòng đỡ đạn cho Mussolini..Tuy nhiên, kết cục là cả hai cùng đều phải lĩnh đạn cho tội ác man rợ trước đó của mình.

Sau khi bị hành quyết, xác của hai người này được quẳng lên xe tải đưa về Milan, sau đó, chúng bị treo ngược trên một giàn giáo ở Quảng trường Piazzale Loreto cho công chúng thỏa lòng căm phẫn. Được biết, trong thời gian bị treo xác ngoài đường, một phụ nữ đã cầm súng bắn 5 phát đạn vào xác Mussolini để trả thù cho 5 đứa con bị sát hại của bà. Nhiều người qua đường khác thì nhổ nước bọt vào những cái xác đang bị treo ngược để bày tỏ sự khinh bỉ.

Trước khi vụ hành quyết này xảy ra, trong những dòng nhật ký cuối cùng, Claretta Petacci cũng đã nhận thức được một kết cục bi đát sẽ đến với mình. Vì vậy, trong những dòng viết cuối, Claretta Petacci đã dành cho Mussolini: “Ngài biết là vì sao em không rời xa ngài ngay cả khi biết nguy hiểm đang rình rập em. Vì em yêu ngài và không muốn khi sang thế giới bên kia ngài đi tìm một cô gái khác. Em sống vì ngài và cũng chết vì ngài”. Claretta Petacci viết.


(Theo Nguoiduatin)

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần