Bi muốn con gái mình thật giống Song Hye Kyo

Thứ tư, 21/02/2007, 13:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bi muốn con gái mình thật giống Song Hye Kyo
Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo

Ngay sau đó, lời tuyên bố này của Bi còn được phát đi phát lại nhiều lần trong chương trình talk show “Live Entertainment” tối vừa rồi của đài truyền hình KBS2. Thông tin này khiến các fan hâm mộ cặp đôi này càng thêm hồi hộp. Suốt thời gian qua, cặp đôi Song Hye Kyo và Rain (Bi) đã trở thành một trong những cặp đôi nghệ sĩ được giới truyền thông và các fan hâm mộ trong và ngoài nước quan tâm nhất.

 

Từ lần xuất hiện bất ngờ hồi tháng 11/2006 tại phim trường Nàng Hwang Ji Ni cùng hộp cơm vào lúc 11 giờ đêm. Rồi sau đó, Rain tiếp tục khiến các fan nửa tin nửa ngờ khi úp mở mình đang tương tư và thầm yêu trộm nhớ một người con gái nhưng không đủ dũng cảm thộ lộ cùng nàng. Không chỉ có vậy, Song Hye Kyo cũng vài lần bị các fan bắt gặp tại khách sạn nơi Bi nghỉ chân trong chuyến tour diễn vòng quanh thế giới. Thế nhưng cả hai người vẫn một mực khẳng định họ chỉ là bạn.

 

Bi muốn con gái mình thật giống Song Hye Kyo

Bi và Song Hye Kyo trông rất thân thiết và tình cảm.

 

Theo các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc, Rain và Song Hye Kyo chính thức trở thành bạn bè từ tháng 8/2004 nhưng tình cảm mà Rain dành cho Song đã phát triển theo năm tháng khi anh luôn có mặt bên cạnh cô và cùng cô vượt qua mọi biến cố và khó khăn trong cuộc sống.

 

Hiện, chuyện tình của cặp đôi này đang trở thành đề tài nóng hổi của báo giới, chính vì vậy, trong đợt Giáng Sinh 2006, toàn bộ các fan trong nước cũng như fan tại nước ngoài đã đồng loạt nhất trí bầu Song Hye Kyo và Rain (Bi) là cặp đôi “nóng” nhất xứ Hàn năm 2006.

 

Song Hye Kyo và Bi nhiệt tình tham gia trò chơi

"tình yêu" trong buổi họp mặt fan hâm mộ

Trung Quốc hôm 16/2 vừa rồi. 

 

Mới đây, Song Hye Kyo và Rain (Bi) đã có chuyến tuyên truyền chung đầu tiên - tới Hồ Nam Trung Quốc quảng bá cho bộ phim đầu tiên và duy nhất hai người được đóng cặp với nhau - Ngôi nhà hạnh phúc. Trong chuyến tuyên truyền chung lần này, Song Hye Kyo và Rain đã dành cho nhau những lời khen ngợi và tình cảm tốt đẹp.

 

Nếu như Rain khẳng định muốn muốn có một cô con gái xinh đẹp, tài năng và duyên dáng như Song Hye Kyo thì Song cũng “đáp lại” bằng những lời lẽ ngọt ngào không kém: "Rain là một người tốt. Anh ấy là một diễn viên bẩm sinh. Được hợp tác với anh ấy thật tuyệt vời. Và khi là người tình, anh ấy có giọng nói thật ngọt ngào".

 

 Hai người cùng chụp tạo dáng trước

các phóng viên ảnh Trung Quốc

 

Mi Vân

Theo Sina/Mydaily

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần