Bị tố cướp chồng, Vy Oanh bức xúc tiết lộ sự thật về người vu khống

Thứ hai, 23/10/2017, 21:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vy Oanh thẳng thắn đối diện tin giật chồng và bé Voi không phải con của chồng Vy Oanh thẳng thắn đối diện tin 'giật chồng' và bé Voi không phải con của chồng

Nữ ca sĩ khẳng định mình là vợ hợp pháp của doanh nhân Lê Thiện và bé Voi là con anh, có đầy đủ giấy tờ.

Mới công khai ảnh cưới và danh tính chồng đại gia chưa được bao lâu, bất ngờ hôm qua, 22/10, Vy Oanh bị một người phụ nữ tố cáo giật chồng và con không phải của người chồng hiện tại.

Trên báo cô trả lời thẳng thắn về chuyện bé Voi chính là con đẻ của đại gia Lê Thiện. Còn trên trang cá nhân cô bức xúc: "Mọi người cùng đọc và share giúp em nhé, đừng để kẻ ác lộng hành trên thế gian này nhé, mẹ chồng em và ông xã em sẵn sàng trả lời xác nhận những thông tin em đã trả lời. Mẹ bảo con của mẹ để mẹ dạy, mẹ đã hỏi cưới cô ta bao giờ chưa mà bảo là vợ, con trai mẹ đã quá chu toàn trách nhiệm, không phải ai muốn đặt điều vu khống là được, nói có sách, mách có chứng! Sự thật mãi mãi là sự thật, con người ta sinh ra trên đời này không phải ai muốn hãm hại cũng được".

Vy Oanh phản pháo gay gắt tin đồn giật chồng, con không phải của chồng.

Vy Oanh phản pháo gay gắt tin đồn giật chồng, con không phải của chồng.

Chưa hết, giọng ca "Đồng xanh" còn vạch mặt người tố: "Chỉ là một Facebook ảo, tự lập Facebook tự viết mà còn ra vẻ là bạn viết không dám ra mặt hả con giáp thứ 13, nhân viên mới của một công ty tổ chức sự kiện, trước đó thì ở không ... nuôi gia đình. Chị ngon lành đường đường chính chính chị bảo chị là vợ thì sao không dám đưa mặt mình lên đi, xem gia đình chồng tôi, bạn bè của chồng tôi có ai nhận chị không? Chị không dám đăng hình chị có cần nhờ tôi đăng dùm chị không? Chứ một mình tôi ngoài ánh sáng thì chơi hơi dơ quá rồi đấy. Tôi không đưa mặt chị lên đây cũng là một ân huệ nhé, xem như vì tôi thương con gái chị".

Vy Oanh còn kể lại chuyện người phụ nữ này đã "bám" theo và được chồng mình chu cấp như thế nào: "Khi chia tay chồng tôi cũng đã để lại tài sản cho chị và cho con 3-4 cái nhà ở trung tâm Sài Gòn và Hà Nội rồi, chị ở không cho thuê nhà cũng dư sống, con học trường quốc tế anh cũng lo cả tiền ăn học, chưa kể những khoản tiền khác. Chị cướp hạnh phúc gia đình người khác mà được gặp người đàn ông tốt như vậy còn không nhận ra sao mà vòi vĩnh hoài, biết ông xã tôi thương con nên suốt ngày đưa con ra gây áp lực, bận bịu chưa kịp cho thì chị làm càn. Sống như vậy mà gọi là sống sao chị?

Chị đến với ông xã tôi khi anh ấy đã thành công, chị cố tình đeo bám gần 8 năm trời, cố tình đẻ con để gia đình người ta tan nát, cuối cùng chị cũng sống thêm được với chồng tôi 2 năm theo kiểu không có giấy tờ pháp lí, không ai công nhận, giờ giở giọng bảo là cùng cực khổ với anh ấy 10 năm, để tìm kiếm sự thương cảm của những người đang ganh ghét với tôi à? Ngày tôi với chị gặp nhau chị còn bảo chị không còn tình cảm với chồng tôi nên chính chị là người ra đi trước, sao giờ "sướng quá hoá cuồng" vậy chị? Chị càng nói tôi càng đăng hình gia đình hạnh phúc của chúng tôi đấy. Chồng tôi khi nào tôi thích là tôi đăng thôi! Tất cả là do chị chọn, kể cả chuyện ngày hôm nay. Hãy để con trẻ được bình yên, đừng lôi nó vào những toan tính của chị".

Tâm thư tố cáo Vy Oanh giật chồng khiến dân mạng xôn xao tranh cãi.

Tâm thư tố cáo Vy Oanh giật chồng khiến dân mạng xôn xao tranh cãi.

Cách đây ít giờ, sau khi chồng lên tiếng xác nhận không có chuyện "Vy Oanh là người thứ 3", cô cũng lên tiếng thách thức người tố cáo: "Trưng bằng chứng cướp chồng đi chị. Là vợ thì phải có ảnh cưới hỏi, ảnh chung với đại gia đình chồng, giấy đăng kí kết hôn đi chị. Nếu chị không cao giọng chúc phúc nhìn con người nham hiểm của chị sao tôi dám đến với ông xã tôi chứ. Đàn ông thiếu đến mức phải đi tranh giành tự chuốc hoạ vào thân sao?

Về phần ADN, bộ ngày trước chị lăng nhăng lắm hay sao mà ông xã tôi bắt chị đưa con đi thử ADN à? Còn tôi, anh rất tin tưởng tôi nên chúng tôi không đưa con đi làm ba cái chuyện tế nhị, xúc phạm nhau thế chị ạ. Thế nên tôi không có ADN cho cả 2 đứa con chị ơi. Còn giấy đăng ký kết hôn chị thích tôi mời chị về nhà tôi cho xem nhé. Vì tôi không làm gì sai trái nên không cần giải trình với ai cả, chị muốn quá thì tôi cho xem thôi".

Chuyện tình ái của Vy Oanh suốt mấy năm qua đã trở thành đề tài tranh cãi trong làng giải trí. Vì cách đây một thời gian dù đã có con nhưng Vy Oanh vẫn quyết giấu danh tính của cha đứa trẻ. Tuy nhiên, thời gian này bất ngờ, cô lại công khai khiến sự việc một lần nữa được xôn xao trong dư luận.

Đỗ Quyên

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần