Biệt thự hơn 300 m2 giữa Thủ đô của NTK Đức Hùng

Thứ sáu, 22/06/2018, 02:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đức Hùng được biết là NTK nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Bên cạnh thiết kế, NTK Đức Hùng còn đảm nhận nhiều vai trò như giám khảo, diễn xuất...

Được biết, NTK Đức Hùng có 2 "chốn đi về". Ngoài cửa hàng ở phố hàng Đậu thì NTK nổi tiếng này còn có một ngôi nhà ở Gia Lâm, Hà Nội. Ngôi nhà là nơi gia đình của NTK quây quần, hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, vì lý do đặc biệt, Đức Hùng gần như không bao giờ "khoe" về căn biệt thự này trên truyền thông. Và, một điều chắc chắn rằng, những ai từng tới thăm gia đình anh đều phải trầm trồ khen ngợi.

Ngôi nhà của NTK Đức Hùng có diện tích trên 300 mét vuông. Bên ngoài của ngôi nhà có một sân vườn rộng rãi, trồng nhiều cây xanh.

Trên sân thượng, NTK nổi tiếng này cũng trồng nhiều hoa lan và các loài cây khác.

Nếu bên ngoài ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên, cây cỏ, thì bước vào nhà là không gian theo phong cách cổ kính vô cùng ấm áp. Phòng khách khá lớn, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, NTK lựa chọn gam màu vàng – ghi, kết hợp với nội thất sang trọng và những món đồ thiết kế lạ mắt khiến cho căn phòng cổ kính nhưng vẫn toát lên nét hiện đại.

Mỗi lần đi du lịch các nước trên thế giới, NTK Đức Hùng lại mua 1 món đồ đặc trưng đem về để đặt trong nhà, vừa làm kỷ niệm, vừa để tô điểm cho ngôi nhà.

Ngoài phòng khách, NTK Đức Hùng cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh những căn phòng nổi bật khác trong nhà, đặc biệt là căn phòng nhỏ nơi cô con gái út của anh dành thời gian tập đàn piano mỗi ngày.

Bất cứ ai khi bước vào nhà bếp của NTK Đức Hùng đều bị choáng ngợp bởi 1 bể cá cảnh khá lớn. Đặc biệt, bể cá của Đức Hùng không phải 1 khung kính mà là "1 cái hồ" đặt ngay trên nền nhà - ngay cạnh bàn ăn. Chỉ cần khách bước chân tới gần hồ, những chú cá vàng đã theo thói quen bơi lại gần để chờ được cho ăn.

Tới thăm nhà của NTK Đức Hùng, BTV Trần Quang Minh đã phải thốt lên: "Nhà đẹp hơn cả tạp chí!"

Lily (th)

Trang gốc:
Nhà đất
Tiêu điểm tuần