Big Hit phủ nhận tin đồn trở lại của ‘gà cưng’ BTS trong tháng 9

Thứ tư, 23/08/2017, 20:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ XportsNews, đại diện phát ngôn của Big Hit Entertainment đã phủ định hoàn toàn tin đồn 'gà cưng' BTS sẽ comeback vào ngày 19/8 tới. Theo lời người đại diện, thời điểm giữa tháng 9 là quá sớm để nhóm có thể hoàn thành tốt album trở lại: 'BTS vẫn đang chuẩn bị cho album comeback của họ. Chúng tôi đã thảo luận một số ngày thích hợp cho sự trở lại của nhóm và đang xem xét để đưa ra quyết định cuối cùng'.

 

Đại diện BTS khẳng định nhóm sẽ không comeback vào ngày 18/9 tới.

Vậy là theo Big Hit, cả công ty và BTS vẫn chưa quyết định ngày comeback chính thức của nhóm, thế nên có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để các chàng trai BTS có thể hoàn thành xuất sắc album trở lại. Tuy nhiên, các fan cũng đừng vội buồn bởi lẽ Army (tên gọi fan BTS) Hàn sẽ sớm gặp lại thần tượng của mình trong concert đặc biệt kỷ niệm 25 năm hoạt động âm nhạc của tiền bối kỳ cựu Seo Taiji.

 

Thay vì comeback, nhóm sẽ có dịp gặp lại khán giả trong concert đặc biệt kỉ niệm 25 năm sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Seo Taiji.

 

Danh sách 8 ca khúc do nhóm trình bày tại concert:  I Know, As The Night Deepens, You In My Dreams, Hayeoga, To You, Classroom Idea, Come Back Home và một ca khúc đặc biệt giấu tên.

 

Ngoài ra concert còn có sự góp mặt của nhóm nhạc 3 thành viên Urban Zakapa.

Được mệnh danh là huyền thoại âm nhạc thế hệ đầu Kpop, trong suốt sự nghiệp 25 năm của mình, Seo Taiji là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của âm nhạc Hàn Quốc giai đoạn thập niên 90. Hoạt động trong cả lĩnh vực ca hát, sáng tác và sản xuất âm nhạc, với những cống hiến to lớn cùng nhóm nhạc Seo Taiji And The Boys, nam ca sĩ sinh năm 1972 từng được tôn vinh là thiên tài âm nhạc - người có sức ảnh hưởng khủng khiếp đối với cả một thế hệ người Hàn trong giai đoạn này.

 

Huyền thoại âm nhạc thế hệ đầu Kpop Seo Taiji.

 

Concert đặc biệt sẽ là nơi nam ca sĩ thể hiện lại những ca khúc đặc sắc trong sự nghiệp, đồng thời thể hiện lòng tri ân đối với fan - những người đã luôn ủng hộ và dõi theo Seo Taiji and The Boys trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm mừng 25 năm hoạt động âm nhạc của Seo Taiji, BTS cùng các nghệ sĩ khách mời khác sẽ góp mặt trong concert với phần trình diễn gồm 8 ca khúc. Đây được coi là món quà đặc biệt mà nhóm dành tặng tiền bối. Buổi biểu diễn sẽ bắt đầu vào lúc 6h00 PM (theo giờ KST) ngày 2/9 tới tại Jamsil Olympic Stadium - Hàn Quốc.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần