Bình Minh - Anh Thơ: Rạng rỡ trong ngày cưới

Thứ tư, 16/04/2008, 10:13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Khách mời khoảng gần 500 người, đa số là bạn bè thân thiết của đôi tân lang-tân nương. Tầng 3 của khách sạn Caravell rộng, nhưng dường như quá chật chội với cả một trời “sao” như: Trương Ngọc Ánh, Xuân Lan, Thân Thúy Hà, Anh Thư, Mỹ Uyên, Phi Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Lê Hiếu, Chi Bảo, Trung Dũng, Thanh Thảo…

 

Có thể nói, khách sạn Caravell là “đại bản doanh” của cô dâu Anh Thơ, vì cô gái này hiện là Giảng viên trường Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn kiêm Giám đốc quản lý khách sạn Caravell. Là “người nhà” nên mọi sự  đều được tiếp tân của khách sạn chăm sóc rất nhiệt tình.

 

Nghi thức hôn lễ diễn ra ngắn gọn. Chú rể Bình Minh sau một vòng cùng cô dâu đi khắp các bàn chào hỏi bạn bè, đã lên sân khấu, kiêm luôn vai trò MC, điều khiển chương trình. Không kiểu cách, cầu kỳ, lúc này Bình Minh đã hoàn toàn biến buổi tiệc cưới của mình thực sự trở thành “sân chơi” cho các bạn bè.

 

Đầu tiên, Mr Đàm, đã lên sân khấu hát tặng cho Bình Minh- Anh Thơ ca khúc trữ tình Unchained Melody. Lê Hiếu cũng được chính Bình Minh “bắt buộc” hát một bài. Lê Hiếu đã vui vẻ hát ngay bài Hello. Riêng Kasim Hoàng Vũ đã tạo một sự bất ngờ, khi xin phép tự đệm đàn piano, và hát tặng cho ngày vui của Bình Minh một ca khúc, do chính mình sáng tác.

 

Sắp kết thúc buổi lễ, các ca sĩ, người mẫu đã cùng nhau lên sân khấu hát ca khúc Và con tim đã vui trở lại của nhạc sĩ Đức Huy, với giọng chính Thanh Thảo! 

 

Đứng cạnh người chồng cao lớn, lịch lãm trong bộ vest trắng, Anh Thơ mảnh mai, xinh xắn trong bộ áo cưới màu hồng, cười rạng rỡ, cho biết: “Hai năm trời tìm hiểu, bây giờ chúng tôi đã thực sự là của nhau. Tôi chỉ muốn nói, tôi rất hãnh diện có người chồng như anh ấy. Chúng tôi sẽ xem công việc của hai đứa, rồi mới tính chuyện có con ngay hay không...”.

 

Khi hỏi Trương Ngọc Ánh, có một số thông tin cuộc hôn nhân này do Ánh tác hợp? Ngọc Ánh cười giòn, ngắn gọn: “Không có đâu. Hai người tự tìm đến với nhau đấy!”.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại đám cưới của Bình Minh và Anh Thơ:

 

Cặp đôi xuất hiện...

 

 Tình tứ cầm tay nhau cắt bánh…

 

 Mr Đàm hát tặng bài hát bất hủ Unchained Melody cho đôi tân lang-tân nương.

 

 “Dzô… dzô “ cùng hoa hậu Mai Phương Thúy.

 

 Bình Minh đến nâng ly, nói lời cám ơn “bà mai” Trương Ngọc Ánh.

 

 Nâng ly lên nào các bạn!

 

 Niềm hạnh phúc, mãn nguyện trên gương mặt tân lang-tân nương

 

Niềm vui của mẹ Bình Minh khi con trai đã tìm được người "nâng khăn sửa túi"

 

 Các người mẫu, ca sĩ, diễn viên hợp ca chúc mừng hạnh phúc cô dâu chú rể.

 

Tin và ảnh:Lê Ngọc Dương CầmTrang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần