BlackBerry Q10 đến Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thứ bảy, 15/06/2013, 16:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Khách hàng có thể đặt mua trước điện thoại thông minh BlackBerry Q10 ngay từ hôm nay 14/6/2013 cho đến ngày 17/6/2013 từ cửa hàng BlackBerry Lifestyle của Smartcom tại thành phố Hồ Chí Minh, và cửa hàng Mobifone tại Hà Nội (97 Nguyễn Chí Thanh) với giá bán lẻ là 16.500.000 đồng. Để tìm hiểu thông tin về giá cả, các chínhsách khuyến mãi và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ các cửa  hàng bán lẻ BlackBerry ủy quyền trên toàn quốc.

Có hai phiên bản màu đen và trắng, với khả năng hỗ trợ giao diện người dùng và nhập liệu tiếng Việt, điện thoại thông minh BlackBerry Q10 kết hợp sức mạnh của nền tảng BlackBerry 10 với một bàn phím vật lý lớn hơn, được làm mới và màn hình cảm ứng tuyệt đẹp với kích thước màn hình lớn nhất từ trước tới nay trên một chiếc điện thoại thông minh BlackBerry có bàn phím QWERTY.

 "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các đối tác của mình để đưa ra chiếc điện thoại thông minh BlackBerry 10 đầu tiên với bàn phím QWERTY dành cho khách hàng tại Việt Nam," ông Saran Khlongnakrob, Giám đốc phụ trách sản phẩm BlackBerry dành cho thị trường Việt Nam phát biểu."Kế thừa thiết kế bàn phím đặc trưng của BlackBerry, điện thoại thông minh BlackBerry Q10 cung cấp hiệu năng vượt trội, cho phép người dùng hành động ngay lập tức và luôn duy trì kết nối với công việc cũng như các quan hệ cá nhân."

Từng chi tiết trong thiết kế của chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Q10 đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ, từ hình thức đẹp cho đến bàn phím QWERTY thanh lịch và dễ sử dụng với kích thước rộng hơn và các phím được bố trí lớn hơn. Với phần cứng tiên tiến, các tính năng truyền thông và đa phương tiện, cùng với tuổi thọ pin dài của chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Q10, bạn có thể tự tin vượt trước đối thủ và hoạt động trong thời gian suốt cả ngày.

Nền tảng BlackBerry 10 được tái thiết và làm mới cung cấp cho bạn một trải nghiệm di động mới và đặc biệt có thể liên tục thích ứng với nhu cầu của bạn. Mỗi tính năng, từng cử chỉ, và mọi chi tiết đều được thiết kế để giúp bạn phát triển hướng tới mục tiêu, với những cải tiến như:

• Tính năng BlackBerry® Hub hoàn toàn mới, tập hợp tất cả các phiên truyền thông của bạn vào một nơi dễ quản lý để bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào từ bất kỳ ứng dụng nào "trong nháy mắt", nhờ đó lúc nào bạn cũng cách những thông tin có ý nghĩa quan trọng với bạn chỉ với một cái vuốt nhẹ trên màn hình .

• Công nghệ BlackBerry® Balance™ giúp phân tách và bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu công việc khỏi nội dung cá nhân một cách hiệu quả nhằm bảo vệ những gì có ý nghĩa quan trọng với bạn và doanh nghiệp của mình.

• Tính năng BBM™ (BlackBerry® Messenger), cho phép bạn chia sẻ ngay lập tức mọi điều với những người có ý nghĩa quan trọng với bạn. BBM trên điện thoại thông minh BlackBerry 10 bao gồm tính năng gọi điện thoại và video chat, cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với một người dùng khác cũng sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry 10.

• Tính năng BlackBerry® Remember giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng với một phương pháp mới để thu thập, tổ chức và hành động dựa trên tất cả các thông tin nằm ở nhiều nơi khác nhau trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điện thoại thông minh BlackBerry Q10, vui lòng truy cập vn.blackberry.com/BlackBerryQ10.

Hãy là người đầu tiên sở hữu điện thoại Q10 với nhiều ưu đãi đặc biệt

Trong ngày 14-15-16 tháng 6, BlackBerry tổ chức chương trình đặt hàng mua BlackBerry Q10 như sau:

+ Giá bán lẻ:16.500.000 đồng.

+ Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua tại HCMC (BlackBerry by Smartcom Lifestyle store), và 100 khách hàng đầu tiên đặt mua tại Hà Nội (Mobifone Store - 97 Nguyễn Chí Thanh): tặng 1 bộ phụ kiện chính hãng gồm 6 món trị giá 4.000.000 đồng.

+ Thể lệ: Chương trình áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên đến đặt mua theo thứ tự tại 2 cửa hàng trên trong 3 ngày14-15-16 tháng 6 năm 2013.

+ Bộ phụ kiện chính hãng gồm: tấm dán màn hình,bao da, bao đeo thắt lưng,sạc kèm pin dự phòng, sạc pin dùng trên xe ô tô, tai nghe.

+ Điểm tiếp nhận:

- Tại HCMC: BlackBerry By Smartcom Lifestyle store -Vincom A - Đồng Khởi - Q1 - HCM

- Tại Hà Nội : Cửa hàng MobiFone, 97 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội. 

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần