BMW phải triệu hồi bộ đôi X5 M và X6 M vì “lắp nhầm” bánh xe

Thứ hai, 19/06/2017, 18:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cụ thể, nhà phân phối dòng xe Subaru là công ty Hình tượng ôtô Việt Nam (Motor Image) sẽ triệu hồi 16 chiếc Forester đời 2009 - 2010 để kiểm tra và khắc phục lỗi liên quan đến túi khí phía trước ghế phụ của xe.

Trước đó, công ty Motor Image có nhận được thông báo từ tập đoàn Fuji Heavy Industrial (FHI) về việc có thể xảy ra lỗi liên quan đến túi khí bên của hàng ghế phụ phía trước trên xe Forester 2.0 XS đời 2009 - 2010.

trieu hoi subaru forester tai viet nam vi loi tui khi hinh 1
Mẫu Subaru Forester 2.0L XS phiên bản 2010 trong diện triệu hồi lần này.
Túi khí ở vị trí ghế phụ phía trước của các xe nằm trong diện bị ảnh hưởng được trang bị bơm túi khí không tự sấy khô có chứa Nitro Amoni - PSAN ( Phase Stabilized Ammonium Nitrate – Nitro Amoni cân bằng). Do những yếu tố về vùng miền như nhiệt độ và độ ẩm có thể làm gia tăng sự suy giảm của PSAN, gây ra rủi ro về an toàn.

Những xe được Motor Image bán ra tại các thị trường sau có thể bị ảnh hưởng và nằm trong diện triệu hồi này là: Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapre, Taiwan, Thái Lan và Việt Nam.

Để khắc phục, Motor Image sẽ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng (nếu cần thiết) để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sử dụng xe Subaru. Thời gian sửa chữa mỗi xe dự kiến khoảng 1,5 giờ. Chiến dịch bắt đầu từ ngày 12/6/2017 - 12/6/2018./.

Porsche Cayenne không đạt tiêu chuẩn khí thải cho phép
- Theo tờ báo Der Spiegel của Đức, mẫu xe Cayenne V6 TDI của Porsche vượt quá mức phát thải cho phép, dựa trên các bài kiểm tra độc lập.

BMW phải triệu hồi bộ đôi X5 M và X6 M vì “lắp nhầm” bánh xe
- BMW cũng như nhiều hãng xe khác từng gặp phải các vấn đề nhỏ, tuy nhiên lần này lại ảnh hưởng tới hai mẫu xe hiệu suất mạnh nhất của hãng.

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần