BMW tài trợ xe vận chuyển chính thức của Hội nghị Thượng đỉnh Việt Nam 2012

Thứ tư, 28/12/2011, 11:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhà nhập khẩu chính thức BMW tại Việt Nam đa đạt được thỏa thuận trở thành đơn vị tài trợ xe chính thức của Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam 2012 (Vietnam Summit 2012) – tổ chức bởi The Economists. Đây là một trong những Hội nghị kinh tế quy mô và tầm cỡ nhất trong năm 2012, diễn ra vào ngày 11.01.2012 tại KS Sheraton Hà Nội.

Để chào mừng sự kiện này, BMW Euro Auto sẽ hỗ trợ 200 triệu đồng cho mỗi xe BMW series 7 tại Việt Nam trong thời gian này. Đồng thời, những khách hàng của BMW đăng ký tham gia Hội nghị này cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

BMW tài trợ xe vận chuyển chính thức của Hội nghị Thượng đỉnh Việt Nam 2012

Mẫu xe BMW 7 series

Với thiết kế đẳng cấp và tiện nghi hàng đầu, trong buổi lễ trao giải long trọng do tạp chí Professional Driver nước Anh tổ chức, BMW 7 series vinh dự được trao tặng Giải thưởng “Xe hơi tiêu biểu của năm 2011” và danh hiệu “Dòng xe hạng sang năm 2011” do trang web hàng đầu thechaffeur.com bình chọn từ những dòng xe đẳng cấp được lựa chọn phục vụ trong dịch vụ vận chuyển tại những khách sạn, resort hàng đầu Thế giới .

Trong tháng 7/2011, 200 chiếc BMW Series 7 vinh hạnh mang trọng trách đưa đón thành viên gia đình Hoàng thân và những khách mời cao cấp đến tham dự lễ cưới của Hoàng tử Albert II, Vương quốc Monaco.

Tập đoàn BMW vừa qua đã nhận danh hiệu “Tập đoàn xe hơi phát triển ổn định nhất Thế Giới” với chỉ sổ ổn định Dow Jones (DJSI) liên tiếp 7 năm qua.

BMW 7 series đã từng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà lãnh đạo cấp cao và trong các sự kiện lớn toàn cầu như Hội nghị thượng đỉnh APEC, Hội thảo Ngân hàng thế giới và Hội nghị thượng đỉnh ASEAN...và nay là Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam (Vietnam Summit).

Trên thế giới, BMW 7 series là phương tiên vận chuyển cao cấp của các khách sạn lớn trên Thế Giới và trong khu vực như: Novotel Bangkok, InterContinental Bangkok, Hyatt Regency Hua Hin, Amari Watergate Hotel, Rembrandt Hotel...Trong năm 2011, BMW 7 series còn là sự lựa chọn của khách sạn danh tiếng Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam (Vietnam Summit) tổ chức ngày 11.01.2012 tại thủ đô Hà Nội.

Hội nghị Thượng đỉnh Việt Nam (Vietnam Summit) thu hút sự tham gia của các chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà hoạch định chính sách và các học giả. Được tổ chức bởi Nhà tổ chức Hội Nghị “The Economist”, Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam cung cấp những quan điểm mới mẻ và đầy thử thách về định hướng phía trước cho tương lai của đất nước cũng như những cơ hội mở ra cho những nhà đầu tư trong tương lai.

PV

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần