Thể Thao

BẢN TIN SÁNG 11/2: Nội bộ Chelsea lục đục

Thứ tư, 11/02/2009, 08:26 - Nguồn BongDaSo.com
Nội bộ Chelsea lục đục vì chuyện chọn HLV. Trong khi BLĐ Chelsea đã bắt đầu ngồi vào bàn đàm phán với Guus Hiddink để đưa ra 1 sự bổ nhiệm tạm thời, thì các cầu thủ của họ lại lên tiếng kêu gọi nên chọn Gianfranco Zola và Steve Clarke vào vị trí HLV và trợ lý HLV của The Blues . Trọng tài Steve Bennett đối diện với án phạt. Phút trải lòng thái quá của trọng tài Steve Bennett (liên quan đến việc 1 số cầu thủ chủ động xin thẻ phạt của ông) ...
 

Nội bộ Chelsea lục đục vì chuyện chọn HLV. Trong khi BLĐ Chelsea đã bắt đầu ngồi vào bàn đàm phán với Guus Hiddink để đưa ra 1 sự bổ nhiệm tạm thời, thì các cầu thủ của họ lại lên tiếng kêu gọi nên chọn Gianfranco Zola Steve Clarke vào vị trí HLV và trợ lý HLV của The Blues.

BẢN TIN SÁNG 11/2: Nội bộ Chelsea lục đục

Trọng tài Steve Bennett đối diện với án phạt. Phút trải lòng thái quá của trọng tài Steve Bennett (liên quan đến việc 1 số cầu thủ chủ động xin thẻ phạt của ông) đang khiến vị vua áo đen này phải đối diện với 1 án phạt của PGMOL (tổ chức điều hành các trận đấu). Hình phạt nặng nhất mà Bennett có thể là treo còi vĩnh viễn.

Muốn có Ancelotti? Đợi đến mùa Hè nhé. Đây chính là tuyên bố của giám đốc Milan, ông Umberto Gandini. Ông này cho biết, Ancelotti chắc chắn sẽ không chấp nhận lời đề nghị của bất kỳ CLB nào, kể cả Chelsea. Tuy nhiên vào mùa Hè tới, tương lai của Ancelotti sẽ được ra bàn bạc.

Cuối tháng này, Theo Walcott sẽ trở lại. Trên The Daily Telegraph, tiền vệ trẻ tuổi của Arsenal tâm sự, chấn thương của anh đã cơ bản bình phục và nếu không có gì thay đổi, anh sẽ góp mặt trong trận đấu với Roma tại Champions League vào 11/3 tới.

BẢN TIN SÁNG 11/2: Nội bộ Chelsea lục đục

Man City giảm tiền vé. Trong khi các CĐV MU đang rất bức xúc về chuyện tiền vé vào sân Old Trafford đang ngày càng tăng, thì đội bóng cùng thành phố của MU, Man City đã đi tiên phong 1 bước. Cụ thể từ mùa giải sau, Man xanh sẽ giảm 7% giá tiền cho những chiếc vé xem cả mùa, và điều đáng nói là người mua sẽ được trả góp trong 3 tháng.

Rory Delap giả mèo khóc chuột. Cầu thủ vừa khiến tiền vệ Wright-Phillips phải lãnh án treo giò 3 trận, Rory Delap vừa lên tiếng… phản đối quyết định của FA dành cho nạn nhân của mình. Anh cũng có suy nghĩ giống như HLV trưởng Mark Hughes: FA đã quá nặng tay phạt 1 cầu thủ chỉ phản ứng theo bản năng.

Spurs, Man City, Blackburn cùng để mắt đến 1 cầu thủ. Marc Janko, cầu thủ đã ghi được 30 bàn chỉ sau… 21 trận cho Red Bull Salzburg đang lọt vào mắt xanh của cả 3 CLB Spurs, Man City và Blackburn.

V.A

 
   
Tin cùng ngày