Bộ sưu tập điện thoại Samsung 2008

Thứ bảy, 17/05/2008, 06:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Giới thiệu 18 mẫu di động trong chương trình Mobile Roadshow 2008 với thiết kế và công nghệ độc đáo nhắm tới 6 phân khúc thị trường, nhà sản xuất này đặt mục tiêu giành 25% thị phần tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Soul - U900 là sản phẩm dành cho khách hàng yêu thích thời trang và công nghệ. Viết tắt của cụm từ “Spirit of Ultra” (Tinh thần của Ultra), Soul là phiên bản cuối cùng của dòng điện thoại cao cấp Ultra Edition. Máy sử dụng công nghệ truyền dữ liệu tốc độ cao HSDPA, camera 5 megapixel với đèn LED, và độ dày 12,9 mm, đặc biệt là màn hình điều khiển cảm ứng dựa trên công nghệ Magic Touch DaCP.

Sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập LiveLoud của Samsung là F400, điện thoại nghe nhạc tích hợp công nghệ khuếch đại âm thanh ICEpower của nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn nổi tiếng Bang & Olufsen, loa ngoài âm thanh nổi với màng che kim loại ẩn dưới nắp trượt 2 chiều độc đáo. Việc điều khiển F400 trở nên thuận tiện hơn với đĩa xoay điều khiển đa chiều. Ngoài ra, F400 còn được hỗ trợ công nghệ âm thanh DNSe của Samsung và hàng loạt tính năng khác như quản lý nhạc theo thư viện, hiển thị album, jack cắm tai nghe 3,5 mm, kết nối HSDPA tốc độ 3,6 Mb/giây, Bluetooth 2.0 EDR, USB 2.0.

Gần đây, Samsung cũng đã cho ra mắt bộ ba sản phẩm thuộc dòng Multimedia gồm i450, F330 và F250.

G810 là sự lựa chọn tốt cho người muốn sở hữu một sản phẩm truyền thông đa phương tiện với nhiều tính năng. Máy được trang bị camera 5 megapixel với zoom quang học 3x và hoạt động trên hệ điều hành Symbian v9.2 S60 phiên bản thứ ba. G810 có kết nối Wi-Fi và hệ thống định vị GPS ứng dụng kỹ thuật geotagging (chụp hình đính kèm tọa độ vị trí của người chụp), kèm theo một số chương trình được cài sẵn như Google Map và Gmail.

i780 là đại diện của dòng điện thoại thông minh dành cho doanh nhân. PDA này có bàn phím Qwerty, màn hình cảm ứng kết hợp bút stylus. Đặc biệt, nó được trang bị chuột quang cảm ứng, tạo cảm giác như điều khiển chuột trên máy tính xách tay. Sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.0 Professional, i780 có hầu hết tính năng văn phòng di động như duyệt web, e-mail, xem file văn bản, ứng dụng giải trí chạy trên Windows Media Player. Khả năng kết nối gồm Wi-Fi 802.11 b/g, HSDPA 3.6M/UMTS, Bluetooth 2.0. Tích hợp định vị toàn cầu GPS.
Tiêu biểu cho dòng điện thoại Connected nhắm tới người muốn dùng điện thoại bền, giá hợp lý và dễ sử dụng là máy M620. Với màn hình rộng TFT LCD 1,9 inch, điện thoại này có các tính năng như camera, thu video, ghi âm đài FM và cài thành nhạc chuông, nghe nhạc đa định dạng với chế độ Sleep (tự động tắt hẹn giờ), kết nối Bluetooth 2.0, USB 2.0 và hỗ trợ 2 GB thẻ nhớ MicroSD. M620 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 6.
B200 là sản phẩm dành cho người tiêu dùng có thu nhập ở các thị trường mới phát triển, với nhu cầu sử dụng những tính năng và thiết kế đơn giản. Nó có màn hình CSTN LCD 1,52 inch 65.000 màu (128 x 128), ghi âm đài FM (cài làm nhạc chuông), nhạc chuông MP3, Java game cài sẵn, và tính năng theo dõi Utrack giúp người sử dụng tìm điện thoại trong trường hợp bị thất lạc hoặc mất cắp.

Minh Hồng

Trang gốc:
Công nghệ