Bộ sưu tập “những con quỷ” lớn nhất thế giới

Thứ bảy, 09/01/2010, 12:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bộ sưu tập “những con quỷ” lớn nhất thế giới

(24h) - Với bộ sưu tập lớn nhất về những dấu ấn của Simpson – Glyne William đã ghi kỷ lục thế giới mới.

Sống tại Bristol, vương quốc Anh – Glyne William – một người chuyển phát nhanh 42 tuổi – sở hữu một bộ sưu tập những dấu ấn của Simpson (một bộ phim hoạt hình nổi tiếng) gồm hơn 30.000 sản phẩm.

William là một “fan cuồng” của phim hoạt hình Simpson. William cho biết, bộ sưu tập khổng lồ của ông trị giá không dưới 150.000 bảng Anh.

William cho biết, cuộc sống của ông bị cuốn hút bởi những nhân vật hoạt hình. Đó chính là lý do giải thích tại sao một người đàn ông dù đã ở tuổi 42 nhưng vẫn tự hào về việc được sở hữu một bộ sưu tập dựa trên những nhân vật hoạt hình và phung phí 150 bảng Anh mỗi tháng cho những món đồ trang sức có trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng này.

Bộ sưu tập “những con quỷ” lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc,

William bắt đầu sưu tập những dấu ấn về Simpson (còn được gọi là “những con quỷ”) được bắt đầu từ hơn 12 năm trước đây với những tấm ảnh về bộ phim hoạt hình Simpsons.

Sau đó, vào những dịp sinh nhật hay Giáng sinh, năm mới, bạn bè biết William đam mê với bộ sưu tập này nên đã cố gắng tìm mua những gì liên quan đến bộ phim hoạt hình. Đa số những món quà này được tìm mua trên eBay.

William cũng thường xuyên mua khoảng 10 món đồ/tuần và mất khoảng 150 bảng Anh một tháng cho sở thích này.

Williams đã được coi là một tiêu điểm chú ý cho báo chí địa phương và các tạp chí.

Hiện người đàn ông này hy vọng sẽ giao bộ sưu tập cho bảo tàng địa phương để những người quan tâm có thể đến tham quan.

Kỷ lục Guinness thế giới trước đó cho bộ sưu tập lớn nhất có liên quan đến bộ phim hoạt hình Simpsons đã được lập bởi Cameron Gibbs của Skye, Victoria, Australia, với 2.580 sản phẩm.

Cùng chờ đón kỉ lục "Chú chó thông minh nhất thế giới" vào 13h ngày thứ Chủ nhật 10/1/2010 trên chuyên mục Phi thường kì quặc.

Bảo Phiến (24H.COM.VN)
Trang gốc:
Chuyện lạ
Tiêu điểm tuần