BOF News: Nụ hôn nồng cháy giữa Goo Hye Sun và Lee Min Ho

Thứ hai, 02/02/2009, 23:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ôi, hot không thể chịu được.
Phim truyền hình Boys Over Flowers của đài KBS2 vừa tung cảnh nụ hôn nồng cháy giữa hai nhân vật chính do Goo Hye Sun Lee Min Ho diễn.

Với sự ủng hộ của các thành viên F4, Goo Jun PyoGeum Jan Di đã chính thức hẹn hò. Ở tập 9 phát sóng ngày 02.02 sẽ là một nụ hôn nhẹ nhàng đơn giản, nhưng ở tập 10 sẽ là một nụ hôn đầy nóng bỏng.

BOF News: Nụ hôn nồng cháy giữa Goo Hye Sun và Lee Min Ho

Nhân viên đoàn làm phim Boys Over Flowers luôn phải đối mặt với sự hâm mộ thái quá của các fans. Vì thế, họ đã phải quay cảnh này vào sáng sớm tại đường cao tốc khu vực Ilsan. Chủ tịch Kang Hee Soo (do Lee Hye Young diễn), mẹ của Goo Jun Pyo, đã dùng quyền lực đóng cửa hiệu giặt của Geum Jan Di. Ép gia đình cô phải bán hàng ngoài đường phố. Sau khi chứng kiến cảnh này, Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) đã nổi giận và chạy đến trao cho Geum Jan Di một nụ hôn nồng nàn trước mặt mẹ.

Lee Min Ho cho biết: "Geum Jan DiGoo Jun Pyo có nhiều cơ hội hôn nhau nhưng đều phản tác dụng. Nụ hôn này thể hiện tính cách đầy nam tính và mạnh mẽ của Goo Jun Pyo."

BOF News: Nụ hôn nồng cháy giữa Goo Hye Sun và Lee Min Ho

Rất nhiều nhân viên đoàn làm phim đã cười lớn khi chứng kiến Lee Min Ho phải cúi xuống hôn Goo Hye Sun. Sau khi hoàn tất cảnh quay, Goo Hye Sun đã cho biết: "Đây là nụ hôn "hot" nhất trong những phim tôi từng đóng. Dù Lee Min Ho diễn rất tốt nhưng quả thật tôi cảm thấy khá ngạc nhiên và có chút xấu hổ."
Trang gốc:
Tuổi Teen