Brangelina 'hờn dỗi' lễ trao giải Quả cầu vàng

Thứ năm, 14/01/2010, 10:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cặp đôi quyền lực nhất hành tinh nhiều khả năng sẽ không có mặt tại lễ trao giải Quả cầu vàng tối 17/1 tới tại Los Angeles, Mỹ.

Dàn ’sao’ bự xếp hàng tới trao giải Quả cầu vàng

Các ngôi sao giao đấu tại Quả cầu vàng 2010

Mô tả ảnh.
Angelina Jolie và Brad Pitt tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2009.
Angelina Jolie và Brad Pitt đều đã nhận được giấy mời tham dự lễ trao giải điện ảnh lớn thứ hai tại Hollywood chỉ sau Oscar vào tối 17/1 tới.

Tuy nhiên, Jen Rade, stylist riêng của Angelina tiết lộ rằng Brangelina đã quyết định không tới dự sự kiện điện ảnh hoành tráng này do năm nay vai Aldo Raine do Brad Pitt đảm nhiệm trong Inglourious Basterds không được đề cử.

"Họ sẽ không tới lễ trao giải đâu vì Brad Pitt không giành được đề cử cá nhân nào dù Inglourious Basterds nhận được tới 4 đề cử", Jen tiết lộ.

Trước đó có một số báo đưa tin rằng Angelina Jolie và Brad Pitt không tới dự lễ trao giải Quả cầu vàng vì ngại chạm trán với Jennifer Aniston, vợ cũ của Brad Pitt. Năm nay, Jennifer Aniston là một trong những ngôi sao được mời tới trao giải.

Năm ngoái,Angelina Jolie và Brad Pitt được đề cử Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính và Nam diễn viên chính (chính kịch) xuất sắc nhất.

  • Hoàng Vy(Theo Hello Magazine)

,
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần