Brazil: Nghe tiếng gào hét dưới mộ, đào lên thấy cảnh kinh hoàng

Chủ nhật, 18/02/2018, 14:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Video đào quan tài của Rosangela.

Cô Rosangela Almeida dos Santos, 37 tuổi, được cho là chết cách đây hơn một tháng và được gia đình chôn cất tử tế trong quan tài. Tuy nhiên, hàng xóm gần đó nói rằng họ thường xuyên nghe thấy tiếng đập quan tài rất mạnh.

Khi phá mộ và đưa quan tài ra ngoài, tất cả đều rất bất ngờ khi thấy vách quan tài có nhiều vết cậy phá. Trán và tay của cô Rosangela vẫn còn rướm máu. Nhiều người cho rằng, Rosangela vẫn sống sau khi được chôn và cô đã làm mọi cách để ra ngoài nhưng bất lực.

Brazil: Nghe tiếng gào hét dưới mộ, đào lên thấy cảnh kinh hoàng - 1

Rosangela được chẩn đoán đã chết.

Tờ Daily Star cho biết khi đưa ra ngoài, thi thể của Rosangela vẫn còn hơi ấm. Tuy nhiên, sau 11 ngày liên tục gào thét và đấm vào vách quan tài, Rosangela đã qua đời ở đúng thời điểm được cứu.

Đoạn video được một người đăng tải với cảnh quan tài chứa Rosangela được mở ra. Vụ việc xảy ra ở vùng Riachao Das Neves của Brazil. Hàng xóm gần nghĩa trang chôn cất Rosangela nói rằng họ thường xuyên nghe thấy tiếng người la hét và đập phá. Sau đó, họ báo cho gia đình nạn nhân và phát hiện ra sự việc trên.

Brazil: Nghe tiếng gào hét dưới mộ, đào lên thấy cảnh kinh hoàng - 2

Mộ của người phụ nữ xấu số.

Trước đó, Rosangela nằm ở viện tại bang Bahia quê nhà.  Cô được đưa về nhà vì các bác sĩ nói rằng cơ hội sống của cô là bằng không. Giấy chứng tử xác nhận Rosangela qua đời vì ốm nặng.

Nhân chứng Natalina Silva nói: “Khi chúng tôi tới nơi, tôi vẫn nghe thấy tiếng đập mạnh bên trong quan tài. Tôi tưởng trẻ con nô đùa nhưng không phải. Rosangela hét lên 2 tiếng rồi im bặt. Có lẽ cô ấy qua đời vì kiệt sức”.

TQ: Dọn nhà đón Tết, phát hiện điều kinh hoàng trên trần phòng tắm
TQ: Dọn nhà đón Tết, phát hiện điều kinh hoàng trên trần phòng tắm

Chủ nhật tuần trước, một người đàn ông đã phát hiện điều kinh hoàng trong khi đang dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Tin thế giới