Brazil: Trọng tài đâm chết 1 cầu thủ ngay trên sân

Thứ tư, 25/08/2010, 11:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trọng tài người Brazil, Francisco Chaves, hiện đang bỏ trốn sau khi đâm chết một cầu thủ trong trận đấu tại Barriera, phía bắc Brazil hôm Chủ nhật vừa qua.

Bóng đá thế giới lại vừa phải chứng kiến cái chết của một cầu thủ. Đau lòng hơn, cầu thủ đó lại bỏ mạng bởi một nhát dao chí mạng tới từ một vị trọng tài, người được coi là ông Vua của sân cỏ.

Brazil: Trọng tài đâm chết 1 cầu thủ ngay trên sân
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Theo Marca, một trọng tài địa phương tên là Gregorio Edio Francisco Chaves, 26 tuổi,  tại Barriera, một thị trấn phía bắc của Brazil, đã có những tranh cãi quyết liệt với cầu thủ Jose Ramos Da Silva về một tình huống phạm lỗi.

Vụ tranh cãi lên tới đỉnh điểm khi Francisco Chaves dùng một hung khí tự tạo (chưa được làm rõ) đâm thẳng vào ngực của Da Silva khiến cầu thủ này gục xuống sân. Không những thế, vị trọng tài này còn chạy đến chỗ của anh trai Da Silva và đâm liên tiếp vào lưng anh này trước khi bỏ chạy khỏi sân bóng.

Mặc dù đã được sự điều trị của các bác sỹ nhưng Jose Ramos Da Silva đã tắt thở ngay trên sân. Trong khi đó, người anh trai Francisco Chagas Da Silva đã may mắn thoát chết và đang hồi phục trong bệnh viện.

Cảnh sát đang tích cực điều tra để làm rõ vụ việc.

Bắc Việt

TIn khác:

Trang gốc:
Thể Thao