Bức ảnh ‘đắt giá’ về thất bại của Man City

Thứ năm, 03/10/2013, 19:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đúng là Bayern mạnh hơn nhưng chính cái cách Man xanh gục ngã, tự thua mới là điều khiến các fan thất vọng hơn cả. Như Robben nhìn nhận, đội chủ nhà đã để cho "hùm xám" quá nhiều khoảng trống, mặc sức tung hoành, giúp họ có một chiến thắng dễ hơn mường tượng rất nhiều.

Bức ảnh ‘đắt giá’ về thất bại của Man City

Fan Bayern ăn mừng như vũ bão...

Đừng quên, khi kim đồng hồ còn chưa kịp chỉ đến phút 60, các vị khách đến từ nước Đức đã nã vào lưới Man City đến 3 bàn trong một thế trận mà họ kiểm soát bóng đến 70%! Pep sau đó hân hoan, "đó là hiệu suất tốt nhất của Bayern tính từ đầu mùa".

Và trong khi các fan "hùm xám" tạo nên sức mạnh đáng nể trong phần chỗ khiêm tốn của mình tại Etihad, thì ở khoảng rộng mênh mông còn lại bao trùm một bầu không khí nặng nề, những gương mặt chứa đầy nỗi thất vọng của CĐV đội chủ nhà.

Bức ảnh ‘đắt giá’ về thất bại của Man City

Còn đây là hình ảnh đắt giá về thất bại của Man City

Nếu Bayern thắng dễ ngoài mong đợi thì fan Man xanh cũng chẳng thể ngờ đội nhà chơi tệ đến thế. Càng không dễ chịu chút nào khi cuối tuần qua, họ đã phải phơi áo trước Aston Villa.

Và đây là hình ảnh đắt giá, đặc tả rõ nhất về thất bại của Man City trước Bayern: giữa đám đông theo dõi trận đấu với gương mặt tuyệt vọng, một nỗi thất vọng làm "động lòng" cả người đứng cạnh bên, đến nỗi họ đã "bỏ quên" trận đấu để dồn sự chú ý vào những sắc mặt ủ rũ...

Với fan Man City, buồn nào hơn đêm qua?

Theo L.H/Vietnamnet.vn

Trang gốc:
Thể Thao